Bar B Q Plaza x Pizza Hut ฟินเวอร์ ฮัทเจอก้อน เมนูใหม่สุดครีเอทแห่งวงการอาหาร

by จะไปกิน
Published: Last Updated on

คุณอ่านชื่อรีวิวไม่ผิดหรอก! เพราะนี่คือการร่วมมือคิดค้นสูตรอาหารใหม่กันระหว่าง Bar B Q Plaza ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง และ Pizza Hut ตัวจริงเรื่องพิซซ่า เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการอาหารเลยก็ว่าได้ คราวนี้ล่ะที่เราจะได้กินพิซซ่าในรูปแบบปิ้งย่าง และกินบาร์บีคิว พลาซ่าในสไตล์ของพิซซ่า อ้าวว! งงมั้ย ถ้างงมาดูรีวิวเมนูใหม่ภายใต้แคมเปญ “ฟินเว่อร์ ฮัทเจอก้อน” ของทั้ง 2 แบรนด์นี้กันเลย

ฟินเว่อร์ ฮัทเจอก้อน

ฟินเว่อร์ ฮัทเจอก้อน


ชุดหมูบาร์บีฮัท จาก Bar B Q Plaza

เริ่มจากทางฝั่ง Bar B Q Plaza ที่มีเมนูใหม่ถึง 4 เมนู ประกอบไปด้วย เมนูปิ้งย่างชุดหมูบาร์บีฮัท เมนูทานเล่นเป็น พิซซ่าสติ๊ก และเกี๊ยวซ่าไก่นิวออร์ลีนส์ ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน คือ เบคอนฮาวายเอี้ยนซันเด!

1. ชุดหมูบาร์บีฮัท 299 บาท เสิร์ฟมาในรูปแบบของถาดพิซซ่า ซึ่งปกติจะเสิร์ฟเป็นเซตถาดเบนโตะ ในชุดนี้มีหมูสไลด์ เยอรมันเบคอน เปปเปอโรนี เชดด้าชีส เห็ดแชมปิญอง และมีน้ำจิ้มตัวใหม่อย่าง น้ำจิ้มบาร์บีคิวพิซซ่า

หมูสันคอสไลด์ตอนเสิร์ฟจะราดซอสบาร์บีคิวพิซซ่ามาให้แบบนี้เลย (พิมพ์ไปก็หิวไป ฮ่า ๆๆ)

หมูสุกแล้ว ได้เวลาแห่งความอร่อย จิ้มกับซอสบาร์บีคิวพิซซ่า ตัวซอสนี้จะออกหวานหอม เข้ากันได้ดี แต่ถ้าใครจะไปกินน้ำจิ้มแบบดั้งเดิมของทางบาร์บีคิวพลาซ่าก็ไม่ว่ากัน

วิธีการกินเซตหมูบาร์บีฮัท ด้วยความที่มีเบคอน เปปเปอโรนี เชดด้าชีส เห็ดแชมปิญอง ก็ทำให้เราเกิดความสนุกที่ว่าจะเราเอาวัตถุดิบหลาย ๆ อย่างมารวมกันแล้วสอดไส้ด้วยชีส คงได้อารมณ์เหมือนกินพิซซ่าเลยทีเดียว

2. เมนูของทานเล่น 2 เมนู คือ เกี๊ยวซ่าไก่นิวออร์ลีนส์ 89 บาท ด้านในเป็นไก่ปรุงรสแบบนิวออร์ลีนส์ ห่อด้วยแป้งเกี๊ยวซ่า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมนูทานเล่นที่ขายดีของ Bar B Q Plaza ส่วนอีกเมนูเป็นพิซซ่าสติ๊ก แป้งปอเปี๊ยะทอด 99 บาท สอดไส้เบคอน แฮม เห็ด และชีสกลิ่นสับปะรด

3. เบคอนฮาวายเอี้ยนซันเด 79 บาท กินคาวแล้วจะไม่กินหวานได้อย่างไร บอกเลยว่าของหวานที่บาร์บีคิวพลาซ่านี่ประทับใจทุกรอบ ครั้งนี้ก็เหมือนกัน ใครจะเชื่อว่าเบคอนกรุบกรอบนี่จะเข้ากับของหวานได้อย่างไม่น่าเชื่อ เมนูนี้มีไอศกรีมวานิลลาผสมกับเบคอนบิท ออนท็อปด้วยชีสเต๋า เบคอนทอด ตบท้ายด้วยซอสคาราเมล และสับปะรด

เค็ม ๆ มัน ๆ หอม ๆ ดีอะ ไม่คิดว่าจะเข้ากัน 555555

รายละเอียดโปรโมชั่น

 • เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 1 เมษายน – 20 พฤษภาคม 2562 เฉพาะร้านบาร์บีคิวพลาซ่า สาขาที่เป็นกระทะทองเท่านั้น
 • สิทธิพิเศษสำหรับบาร์บีกอนคลับ ใช้ 99 คะแนน + เงิน 59 บาท แลกซื้อเมนูพิซซ่าสติ๊ก เกี๊ยวซ่าไก่นิวออร์ลีนส์ และเบคอนฮาวายเอี้ยนซันเด ได้ไม่จำกัดจำนวน
 • ลูกค้าบัตรกรุงศรีเมื่อทานครบ 1,000 บาทไปต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท (จำกัด 300 บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน และตลอดรายการไม่เกิน 600 บาท/บัญชีบัตรหลัก)
 • ลูกค้าดีแทคระบบเติมเงิน และรายเดือน เมื่อสั่งชุดหมูบาร์บีฮัท 299 บาท รับส่วนลด 30 บาท (จำกัดสิทธิ์ 5,000 สิทธิ์/สัปดาห์)

พิซซ่าฮัทบีก้อน จาก Pizza Hut

มาถึงฝั่ง Pizza Hut กันบ้าง ถ้าใครสังเกตพิซซ่าตัวใหม่ของทางพิซซ่าฮัทดี ๆ จะเห็นว่าหน้าตาพิซซ่าคล้ายกับกระทะทองของทาง Bar B Q Plaza เลยนะ! ขอบด้านนอกดูกรุบกรอบ ด้านในเป็นชีสล้นทะลัก ซึ่งจำลองมาจากร่องน้ำซุปของกระทะบาร์บีคิวพลาซ่านั่นเอง ส่วนท็อปปิ้งเป็นหมูกลมเนื้อนุ่ม โดยเป็นเมนูที่ขายดีจากบาร์บีคิวพลาซ่า รวมไปถึงมีไส้กรอกไก่ และไก่นิวออร์ลีนส์ เมนูขายดีจากฝั่งพิซซ่าฮัท ส่วนตัวซอสจะเป็น ซอสบาร์บีคิวพิซซ่า เป็นการผสมผสานระหว่างน้ำจิ้มของทางบาร์บีคิวพลาซ่ากับซอสพิซซ่าสูตรต้นตำรับ

1. พิซซ่าฮัทบีก้อน 299 บาท ตัวขอบกรุบกรอบ กลิ่นเชดด้าชีสหอมเตะจมูกมากเลยทีเดียว ส่วนขอบในจะเป็นแอ่งสตริงชีส หนึบ ๆ ยืด ๆๆๆ ซึ่งจำลองมาจากร่องน้ำซุปของกระทะปิ้งย่างบาร์บีคิวพลาซ่า ส่วนท็อปปิ้งเป็นหมูกลม พร้อมกับซอสพิซซ่าบาร์บีคิวนั่นเอง

 • เริ่มจำหน่ายวันที่ 1 เมษายน – 20 พฤษภาคม 2562
 • ถาดที่ 2 ในราคาเพียง 99 บาท (จากปกติ 299 บาท) หรือเลือกเปลี่ยนพิซซ่าเป็นเมนูอื่นได้ เช่น สปาเก็ตตี้ไวท์ครีมคามะจัง สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าทะเล สปาเก็ตตี้อิตาเลียนซีฟู้ด ซีซ่าสลัด หรือฮอกไกโดชีสทาร์ต 3 ชิ้น

2. คอมโบฮัทบีก้อน 599 บาท (จากปกติ 1,094 บาท) เหมาะสำหรับชางแก๊งค์ ปาร์ตี้สังสรรค์ทั้งหลาย มาในรูปแบบกล่องสามชั้น น่ารัก น่าสะสม เซตนี้คุ้มมากจริง ๆ โดยในเซตนี้จะประกอบไปด้วย

 1. พิซซ่าฮัทบีก้อน 429 บาท
 2. พิซซ่าหมวดเลิฟเวอร์ 299 บาท
 3. สปาเก็ตตี้ไวท์ครีมคามะจัง 149 บาท
 4. ไก่นิวออร์ลีนส์ 4 ชิ้น 99 บาท
 5. ชีสซี่ป๊อป 8 ชิ้น 59 บาท
 6. การ์ลิคไบท์ 59 บาท

โปรโมชั่นพิเศษ

 • แจกคูปองส่วนลด 100 บาท ท้าลองพิซซ่าฮัทบีก้อนเพียง 199 บาท (จากปกติ 299 บาท)
 • เมื่อซื้อพิซซ่าฮัทบีก้อน 1 ถาดที่ร้านพิซซ่าฮัท รับฟรีคูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อชุดหมูบาร์บีฮัท (เหลือเพียง 199 บาท) ที่บาร์บีคิวพลาซ่า
 • เมื่อซื้อชุดหมูบาร์บีฮัท 1 ชุด ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า รับฟรีคูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อพิซซ่าฮัทบีก้อน 1 ถาด (เหลือเพียง 199 บาท) ที่ร้านพิซซ่าฮัท
  • วันที่แจกคูปอง 1-7 เมษายน 2562 หรือจนกว่าของจะหมด
  • ระยะเวลาการใช้คูปอง 1-30 เมษายน 2562
 • ลูกค้า AIS ซื้อพิซซ่าฮัทบีก้อน 1 ถาด + พิซซ่าหมวดเลิฟเวอร์ 1 ถาด รับฟรี ชีสซี่ป๊อปมูลค่า 59 บาททุกช่องทาง (ยกเว้นสั่งออนไลน์)
 • ลูกค้า Samsung Galaxy Gift ซื้อพิซซ่าฮัทบีก้อน 1 ถาด + พิซซ่าหมวดเลิฟเวอร์ 1 ถาด รับฟรี ชีสซี่ป๊อปมูลค่า 59 บาททุกช่องทาง (ยกเว้นสั่งออนไลน์)

ไม่ค่อยเห็นร้านอาหารดัง 2 แบรนด์มารวมตัวกันเพื่อออกเมนูพิเศษแบบนี้เท่าไหร่ ใครอยากลองต้องรีบไปชิม รับรองว่าเด็ดทั้ง 2 แบรนด์!