Spawn Rice & Noodles ร้านอาหารหลากสัญชาติ @ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

by จะไปกิน
Published: Last Updated on

ร้านอาหารในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิมีมากมายเหลือเกิน คนนึงอยากกินอย่างนั้น อีกคนอยากกินอย่างนี้ ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าเราเดินเข้าร้านนี้ร้านเดียว Spawn Rice & Noodles มีครบทุกอย่าง ตั้งแต่อาหารไทย อีสาน ก๋วยเตี๋ยว อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารยุโรป รวมไปถึงอาหารมังสวิรัตอีกด้วย โอ้ย เอาเป็นว่ามีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด

รีวิว Spawn Rice & Noodles

Spawn Rice & Noodles ตั้งอยู่ ชั้น 4 บริเวณ ผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ อาคารเทียบเครื่องบิน B บริเวณร้านมีที่นั่งพอสมควร ร้านค่อนข้างสะอาด เป็นระเบียบ คนไม่พลุกพล่านดี บรรยากาศสบายๆ

ส่วนใครอยากดูวีดีโอเรียกน้ำย่อย รวมร้านอาหารในสุวรรณภูมิที่เจ๊ไปรีวิวมาทั้งหมด 9 ร้าน ก็ดูกันได้เลยจ้า และเพิ่มความชัดสมจริง อย่าลืมกด HD ด้วยน้า


เมนูอาหารไทยร้าน Spawn Rice & Noodles

ประเดิมด้วย ชาเย็น 125 บาท สูตรเข้มข้นสดชื่นถึงใจ หอมกลิ่นชา รสหวานกลาง ๆ

ที่เรารีวิวในวันนี้จะมีแต่เมนูอาหารไทยเท่านั้นนะ เพราะเป็นเมนูที่ราคาย่อมเยาว์ที่สุดภายในร้าน Spawn แล้วล่ะ ส่วนเรื่องรสชาติจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านกันต่อได้เลยจ้า

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู 99 บาท – ลูกชิ้นหมูเนื้อแน่นเต็มคำ น้ำซุปกลมกล่อม หอมหวาน ใครที่ไม่ชอบรสจัดจ้าน ก็คงไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเติมมากนัก

ข้าวแกงเขียวหวานไก่ + น้ำตะไคร้ 189 บาท – เสิร์ฟมาเป็นเซตโปรโมชั่นความคุ้มค่า แกงเขียวหวานเข้มข้น รสชาติเครื่องแบบไทยเน้น ๆ เผ็ดกลาง ๆ กินคู่กับน้ำตะไคร้ สดชื่น รสออกสมุนไพรจ๋าเลย

ไข่ห่อข้าว 180 บาท – ด้านในเป็นข้าวผัดสไตล์ข้าวผัดอเมริกัน ที่ผัดข้าวแบบใส่ซอสมะเขือเทศ แล้วห่อด้วยไข่นุ่ม ๆ หอมซอสมะเขือเทศ  ข้าวแน่น ๆ เมนูนี้ น่าจะเล่นเอา “จุก” กันเลยทีเดียว

ส้มตำกุ้งสด 200 บาท – รสชาติแบบตำไทย เปรี้ยว หวาน เผ็ดปลาย ๆ สไตล์ตำไทย ด้านบนโรยด้วยกุ้งสด เนื้อเด้งแน่น ๆ เสริมรสชาติความอร่อยเข้าไปอีก กินเพลิน ๆ เล่น ๆ ได้ดี แต่อาจจะไม่อิ่มเท่าไหร่เนอะ ฮ่า ๆๆ

ข้าวกะเพราเจ 200 บาท – นอกจากเมนูทั่วไปแล้ว ยังมีเมนูมังสวิรัติอีกมากมายให้เลือกสั่งกันอีกด้วย ซึ่งจานนี้จะรวมผักทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บล็อกโคลี่ แครอท กะหล่ำ ถั่วแระ ข้าวโพดอ่อน กะเพรารวมไปถึงเต้าหู้อีกด้วย ซึ่งผักทั้งหลายสดกรุบ ๆ รสชาติ เผ็ด หวาน เค็ม ครบรส ช่วยทำให้อาหารมังสวิรัติจานนี้ ไม่จืดชืดจนเกินไป

ร้าน Spawn Rice & Noodles เป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายทุกสัญชาติ ไม่ว่าเป็นไทย อีสาน ญี่ปุ่น จีน ยุโรป และอาหารมังสวิรัติ มีให้เลือกมากมาย แถมยังใช้วัตถุดิบที่ดี และที่สำคัญปรุงรสอร่อยถูกปากทั้งคนไทย และต่างชาติ

  • 📍Location:
    • ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ อาคารเทียบเครื่องบิน B เปิด 24 ชั่วโมง
    • ชั้น 2 ผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ อาคารเทียบเครื่องบิน A (Food stop) เปิด 05:00 – 23:00 น.
  • Tel: 02-134-3072
  • 💰Price: 150++ ฿
  • 📱Facebook: Spawn Rice Noodles at Suvannaphumi Airport