True Coffee แนะนำ 2 เมนู True Signature Coffee ท้าให้ลิ้มลองความอร่อย

by จะไปกิน
Published: Last Updated on
true_coffee_01

True Coffee – Signature 2 แบบ 3 เมนู

True coffee ภูมิใจนำเสนอ 2 เมนูกาแฟสูตรพิเศษ ที่คาดหวังไว้ว่าจะเป็น “กาแฟในดวงใจ” ของคนรักกาแฟทุกเพศทุกวัย นั่นก็คือ “True Signature Twist Coffee” (ทรู ซิกเนเจอร์ ทวิสต์ คอฟฟี่) และ “True Signature Hot Coffee” (ทรู ซิกเนเจอร์ ฮอต คอฟฟี่) เหมาะสำหรับผู้ที่ริเริ่มอยากลองดื่มกาแฟเป็นกับเค้าบ้าง ก็สามารถเริ่มได้จากเมนูสูตรพิเศษเหล่านี้ เพราะด้วยส่วนผสมต่างๆ ที่ช่วยในเรื่องของความหวานนุ่ม ทำให้รสไม่ขมจนเกินไป จะมีอะไรบ้างนั้น มารับชมกันได้เลยจ้า

true_coffee_02

True coffee พยายามสร้างจุดเด่นของกาแฟ ด้วยการใช้วัตถุดิบชั้นยอดจาก เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ เกรดพรีเมี่ยมที่เบลนด์ ซึ่งเป็นพระเอกของงานนี้

true_coffee_03

เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี คั่วบดกลั่นจนมีความหอม ชงด้วยสูตรพิเศษจนออกมาเป็น เอสเพรสโซ่สูตรเข้มข้น


เทคนิคการชงกาแฟ True Signature Coffee

ถ้าดูจากคลิปวิดิโอข้างต้น จะเห็นว่าทุกเมนูนั้นมีการเพิ่มความหอมมันด้วย “Mixed Milk” (นมสด ผสม น้ำเชื่อมที่ทำมาจากน้ำตาลอ้อยแท้) ทำให้รู้สึกว่าไม่หวานโดดแสบคอจนเกินไป

true_coffee_08

เมนูซิกเนเจอร์ของทรู คอฟฟี่ นั้นจะ 2 แบบ นั่นก็คือแบบร้อน และ แบบเย็น

True Signature Hot Coffee

true_coffee_09

True Signature Hot Coffee

true_coffee_10

กาแฟร้อน ทรู ซิกเนเจอร์ คอฟฟี่ on top ด้วยฟองนมนุ่มหอม รสชาติจะขม และเข้มข้นชัดเจนกว่าใครเพื่อน คงจะเพราะไม่มีน้ำแข็งมาเป็นตัวทำละลาย กลิ่นหอมโชย สัมผัสนุ่มละมุน สาวกกาแฟร้อนห้ามพลาด

true_coffee_05

นอกจากกาแฟร้อนสูตรซิกเนเจอร์อันหอมนุ่ม ก็ได้เวลามาพบปะกับความเย็นเข้มข้น ทั้งแบบกาแฟเย็นธรรมดา และ กาแฟปั่น

 

True Signature Ice Coffee

true_coffee_06

กาแฟเย็น ทรู ซิกเนเจอร์ ไอซ์ คอฟฟี่ กระบวนการทุกอย่างจะคล้ายกับ True Signature Hot Coffee รสชาติเข้มข้นในแบบเอสเพรสโซ่เย็น กลิ่นกาแฟจะหอมกรุ่นเข้มข้น แต่ไม่ขมจนเกินไป แซมด้วยรสหอมมันจาก “Mixed Milk” ให้สมกับการเป็นกาแฟเย็นซิกเนเจอร์ที่สมบรูณ์แบบ

 

True Signature Twist Coffee

true_coffee_07

กาแฟปั่น ทรู ซิกเนเจอร์ ทวิสต์ คอฟฟี่ จะมีการเพิ่ม “Japanese Black Syrup” สไตล์ญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มความหอมหวาน นำไปปั่นเนื้อละเอียด บุ้งๆ กลายเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ยอดนิยม โดยความเข้มข้นของเมนูกาแฟปั่นนั้น จะอ่อนกว่าแบบเย็นและแบบร้อน แต่ก็ได้มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่ “Black Coffee Jelly” ที่เป็นเยลลี่กาแฟสูตรเฉพาะ on top ด้วยวิปปิ้งครีมหอมมัน นับว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่สร้างความอร่อยได้ลงตัว คุ้มค่าเสียจริงค่ะคุณขา

true_coffee_11

True signature coffee เป็นเมนูกาแฟเอสเปรสโซ่ ที่เข้มข้นในรสกาแฟ และ หอม หวาน มัน ในแบบลงตัว คอกาแฟคุณภาพห้ามพลาด