Black Canyon จัดโปรโมชั่น Pasta & Choco อิ่มอร่อยกับเส้นพาสต้าแอคเนซี และเครื่องดื่มช็อกโกแลต

by จะไปกิน

แบล็คแคนยอน (Black Canyon) เอาใจคนรักพาสต้าและเครื่องดื่มช็อกโกแลต ด้วยโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง “พาสต้า แอนด์ ช็อกโก้วีค” (Pasta & Choco Weeks) ซึ่งเราจะได้พบกับพาสต้าสไตล์ฟิวชั่นเมนูใหม่ถึง 5 เมนูด้วยกัน รวมไปถึง เครื่องดื่มช็อกโกแลตนำเข้าจากยุโรป 4 เมนู ซึ่งทางจะไปกินก็ได้มีโอกาสไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่นี้ ณ แบล็ค แคนยอน สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 6 นั่นเอง บรรยากาศในงานจะเป็นอย่างไร เมนูใหม่จะน่าฟาด น่าสนใจแค่ไหน ตามมาชมกันเลยจ้า

ก่อนอื่น  แนะนำว่าให้คลิกชมวีดีโอด้านบนเพื่อเรียกน้ำย่อยในกระเพาะกันก่อนน้า

เมื่อมาถึงงานเราก็จัดแจงหาที่นั่ง ซึ่งเต็มไปด้วยนักข่าว PR บล็อกเกอร์ เว็บไซต์ต่างๆ มาร่วมงานจนเต็มร้านเลยจริงๆ พนักงานก็นำเซตของว่างเล็กๆ แบบนี้มาเสิร์ฟให้ก่อน ประกอบไปด้วยปลาแซลมอนย่าง สลัดกุ้งสด และครัวซองค์

ถึงแม้ร้าน Black Canyon สาขาเซ็นทรัล พระราม 9 นี้จะไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็แฝงไปด้วยความอบอุ่น ความเป็นกันเอง เรื่องเครื่องดื่มนี่ต้องยกให้แบล็คแคนยอนอยู่แล้ว เราขอเลือกช็อกโกแลตเย็นมาดื่มให้ชุ่มชื่นหัวใจกันก่อน รสชาติเข้มกำลังดี ไม่หวานมากนัก

ทีมงานอีกคนเลือกเป็นชาเขียวเย็น หอม กลมกล่อม ไม่หวาน และไม่หนักไปทางนมจนเกินไป

มร.ฟรานเชสโก้ เดอ คาโลริส Regional Manager, Colussi Group และคุณพล ตัณฑเสถียร Angesi Ambassador พูดคุยกันถึงความพิเศษของเส้นพาสต้าจากอิตาลี ซึ่งผลิตจากข้าวสาลีดูรัม หรือข้าวสาลีชนิดแข็งเท่านั้น มีการควบคุมความชิ้น โปรตีน และปัจจัยต่างๆ ทำให้เส้นพาสต้าจากอิตาลีแตกต่างจากพาสต้าของประเทศอื่นๆ โดยเฉพาะแบรนด์แอคเนซี (Agnesi) เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ มีหลายรูปแบบให้เลือกสรร

กิจกรรมสาธิตปรุงเมนู ฟูซิลลี่คาโบนาร่าสไปซี่คริสปี้พอร์ค จากเชฟแบล็คแคนยอน กลิ่นนี่หอมฉุยอบอวนไปทั้งร้านเลย เริ่มน้ำลายไหลแล้ว ฮ่าๆ

Black Canyon กับพาสต้ารสชาติใหม่ อร่อยต้องลอง

แน่นอนว่ามีให้สื่อในงานให้ชิมกันทุกคนเลยด้วย โดยเสิร์ฟเมนูพาสต้า ฟูซิลลี่คาโบนาร่าสไปซี่คริสปี้พอร์ค เช่นเดียวกับที่ปรุงโชว์กันด้านบน แต่ถ้าใครอยากลองเมนูอื่นๆ อีก 4 เมนูก็มีให้สั่งเพิ่มเหมือนกันนะ

Fusilli Carbonara with Spicy Crispy Pork 148.-

เส้นแบบฟูซิลลี่ผัดมาในสไตล์ตาโบนาร่า เสริมความเผ็ดหอม กรุบกอบด้วยแคบหมูสไปซี่ ออนท็อปด้วยไข่แดง และเบคอนทอดกรอบ

ตัวคาโบนาราผัดมาเข้มข้น หอมหวาน เสริมความเค็มนิดๆ ด้วยเบคอน ส่วนแคบหมูสไปซี่นั้นกรอบเผ็ดดีงามมากๆ เข้ากับคาโบนาราได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยตัดความเลี่ยนจากครีมได้ด้วย อร่อยมากจริงๆ ยอมเลย 5555

Spicy Pan Fried Spaghetti with Northern-Style Sausages 128.-

นอกจากพระเอกอย่างฟูซิลลี่คาโบนาร่าแล้ว ยังมีเมนูพาสต้าอีก 4 เมนูด้วยกัน คือ สปาเก็ตตี้ผัดไส้อั่ว

สปาเก็ตตี้ครีมซอสไก่ย่าง Grilled Chicken Spaghetti with Cream Sauce 138.-

สปาเก็ตตี้ปลาสลิดกรอบ Spicy Pan Fried Spaghetti with Crispy Gourami Fish 128.-

สปาเก็ตตี้กะเพราหมูไข่ออนเซ็น Spicy Pan Fried Spaghetti with Minced Pork and Hot Basil topped with Onsen Egg 128.-

กินคาวเสร็จแล้ว จะไม่กินหวานต่อได้อย่างไร เครื่องดื่มใหม่ล่าสุด Chocolate Mania สร้างสรรค์เมนูจากช็อกโกแลตนำเข้าจากยุโรป

มีให้เลือกด้วยกัน 4 เมนู คือ กาแฟเย็นมอคคานัท, ช็อกโกแลตเย็นคาราเมลนัท, ช็อกโกแลตคุกกี้แอนด์ครีมแฟรเป้ และแบล็คฟอเรสต์แฟรปเป้

Ice Moccha Nut 85.-

กาแฟเย็นมอคคานัท หอมทั้งกลิ่นกาแฟ และได้ความหวานขมเสริมจากตัวช็อกโกแลตด้วย

Iced Chocolate Caramel Nut 75.-

ช็อกโกแลตเย็นคาราเมลนัท เป็นการผสมผสานระหว่างคาราเมลและช็อกโกแลตได้อย่าลงตัว รสชาติออกหอมหวาน เข้มข้น สดชื่นดีเหลือเกิน

ใครที่ชอบกินพาสต้าชั้นดี ที่ลวกเส้นสไตล์อิตาเลี่ยนดั้งเดิมแบบ อัล เดนเต้ (Al dente) ด้านนอกนุ่ม ด้านในกรุบกรอบ เด้งสู้ฟัน ต้องมาลองชิมพาสต้าที่ Black Canyon มีเมนูหลายสไตล์ให้เลือก ราคาไม่แพง คุณภาพดี รับรองว่าคุ้มแน่นอน!

  • 👅: ระยะเวลาจัดโปรโมชั่น Pasta & Choco Weeks ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560
  • 📍Location: ร้าน Black Canyon ทุกสาขา
  • 💰Price: 100 – 200บาท
  • 💻Facebook: BlackCanyonThailand
  • 💻Website: blackcanyoncoffee.com

เมนูพาสต้าทั้งหมดในโปรโมชั่นนี้

เมนูเครื่องดื่มช็อกโกแลตนำเข้าจากยุโรป