ISAMU Sushi ร้านซูชิน้องใหม่ มาแรง ย่านบางนา

สาวกปลาส้มมาทางนี้เร็ววว รีวิวนี้เจ๊ได้ค้นพบร้านอาหารญี่ปุ่น น้องใหม่ล่าสุด บรรยากาศสงบ เป็นกันเอง ที่สำคัญเลย คือ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพที่ได้รับ ไม่แพงเวอร์จนเกินไป โดยร้านที่ว่านี้มีชื่อว่า ISAMU Sushi (อิซามุ ซูชิ) อยู่ติดถนนบางนา-ตราด กม. 5 ถัดจาก Index Living Mall สังเกตง่าย เดินทางสะดวกสบาย

รีวิว ISAMU Sushi

บอกก่อนเลยว่าที่นี่ไม่ใช่ร้านบุฟเฟ่ต์นะ เมนูเป็นแบบ A la carte ซึ่งมีให้เลือกเยอะมว๊ากกก ทั้งของทานเล่น ยำ ซุป สลัด ซาซิมิ ซูชิ รวมถึงข้าวหน้าต่าง ๆ

ภายใต้คอนเซ็ปต์ร้านที่นำเอาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม มาปรุงเป็นเมนูต่าง ๆ ให้เราได้กินกันนั่นเอง จะสดแค่ไหน ชมคลิปวีดีโอด้านบนพิสูจน์กันได้เลยจ้า


The Finest Sushi Restaurant

เริ่มต้นเมนูแรกด้วย ยำ 4 ชนิด (329 บาท) ประกอบไปด้วย Tuna Zuke, แซลมอนซีฟู้ด , ทาโกะวาซาบิ และปลาเนื้อขาวพอนซึ ยำออกมาครบ 4 แบบ 4 สไตล์ให้เลือกกันได้ตามใจชอบ

Fantastic 4 (Tuna Zuke, Salmon Yum, Tako Wasabi, White Fish Ponzu) 329฿
 • ปลาเนื้อขาว ในแต่ละวันจะแตกต่างกันไป อย่างวันนี้เป็นเอนกาวะ คลุกเคล้ามากับพอนสึ รสออกเปรี้ยวอ่อน ๆ
 • แซลมอน ยำแบบรสชาติไทย ๆ ออกแนวยำซีฟู้ด เผ็ดกลาง ๆ
 • Tuna Zuke ทูน่าหมักซอส Zuke ปลาสดดีมากกก
 • อย่างสุดท้ายเป็นหมึกทาโกะ ยำซอสวาซาบิ จี๊ดจ๊าด หนึบหนับดีเหลือเกิน

เอาล่ะ เรียกน้ำย่อยกับ Fantastic 4 กันแล้ว มาต่อกันด้วยโรลชิ้นโต ๆ กันดีกว่า เชฟที่นี่คล่องแคล่ว ทำอย่างรวดเร็ว จนเจ๊นี่ถ่ายแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว ฮ่า ๆๆ แซลมอนชิ้นหนา ๆ โปะบนโรลข้าวแน่น ๆ ตามด้วยเอนกาวะ มายองเนส และซอส Unagi แล้วเบิร์นด้วย Burner อันร้อนแรง

เสร็จเรียบร้อยแล้ว แซลมอน เอนกาวะโรล (359 บาท) โรล 8 ชิ้น เรียงกันสวยงามน่าทาน ด้านในโรลประกอบด้วย ไข่หวาน ปูอัด แตงกวา ล้อมรอบด้วยปลาแซลมอน และมีปลาฮิราเมะ (ปลาตาเดียว) ออนท็อปปิดท้าย

Salmon Engawa Roll (Tamago, Kani, Engawa, Mayonnaise, Unagi sauce, Japanese cucumber) 359฿

อ้ามมม เต็มปากเต็มคำดีเหลือเกิน ปลาสด เนื้อนุ่ม ไม่คาว ซอสหวานหอม เข้ากันได้ดีเลยล่ะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คุ้มค่าแก่การลองจริง ๆ

ส่วนใครที่ชอบข้าวหน้าต่าง ๆ ที่ ISAMU Sushi ก็มีให้เลือกอร่อยกันหลายเมนู อย่างชามนี้เป็น ข้าวหน้าปลาแซลมอนสับ + ปลาทูน่าซาซิมิ (389 บาท) เสิร์ฟมาในถ้วยไม้ น่ารักเชียว ด้านล่างอัดแน่นด้วยข้าวญี่ปุ่น เสิร์ฟมาร้อน ๆ เลย

Negi Salmon + Akami Don 389฿

ทูน่าสดดีจริง ๆ ชิ้นหนาพอประมาณ สลับกินกับแซลมอนสับผสมซอส นี่มันดีต่อใจเจ๊เหลือเกิน

แต่ถ้าใครสายเฮลตี้ ต้องมาแนวนี้เลย สลัดปลาดิบรวม (319 บาท) อัดแน่นด้วยผักสลัดหลากหลายชนิด มีปลาดิบชิ้นเล็ก ๆ พอดีคำโรยรอบสลัด

Seafood Salad 319฿

ราดด้วยน้ำสลัดญี่ปุ่น ไข่กุ้ง และไข่ปลาแซลมอนอีกหนึ่งที

หอม ๆ มัน ๆ ผักสด ปลาสด กินแล้วรู้สึกสดชื่นดีมากกก ปลาดิบมีทั้งทาโกะ, หอยปีกนก, อิบิ, ปูอัด, แซลมอน, ไข่กุ้ง และไข่ปลาแซลมอน

Gindara Sweet Miso 489฿

ปลาจินดาระย่างซอสสเปเชี่ยลมิโสะ (489 บาท) เป็นปลาตระกูลเดียวกับปลาหิมะ เนื้อจะแน่นกว่าปลาหิมะหน่อย ซอสหอม เข้ากับเนื้อปลาดีทีเดียว ซึ่งใครจะสั่งเป็นเซตก็ได้นะ เพิ่ม 30 บาท ได้สลัด และข้าวเพิ่มเข้ามา

Foiegras 259฿

แต่ที่พิเศษสุด ๆ เฉพาะช่วงวันที่ 25 ธ.ค. 2560 – 5 ม.ค. 2561 เท่านั้น เมื่อเข้าไปกินซูชิที่ร้าน แล้วถ่ายรูปอาหารเช็คอิน + แท็กร้าน + เปิดโพสต์เป็นสาธารณะ รับไปเลย ฟัวกราส์ ซูชิ มูลค่า 259 บาท ต่อเครื่อง ต่อคน!!

โอ้วว โหวว คุ้มแบบนี้ มีที่ไหนอีก ตามไปกินกัน!! รับรองว่าคุ้ม!!


ISAMU Sushi วัตถุดิบพรีเมี่ยม บรรยากาศอบอุ่น สไตล์ครอบครัว

จากชื่อร้าน ISAMU (อิซามุ) แปลว่า ความกล้าหาญ ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีแมลงปอ เป็นสัญลักษณ์แทนความกล้าหาญ จึงเป็นที่มาของร้านนี้ ที่อยากให้ทุกคนที่กำลังตามหาความฝัน อยากเริ่มอะไรใหม่ ๆ เมื่อเห็นแมลงปอ และร้านอิซามุแห่งนี้แล้ว อาจทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการเริ่มลงมือทำอะไรใหม่ ๆ

ด้านในร้านตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกสบาย ๆ มีเบาะนั่งสไตล์ญี่ปุ่นด้วย

การจัดวางร้านดูสะอาด น่าทาน ปลาดิบสด ๆ เรียงรายให้เลือกเพียบ

นั่งเบาะห้อยขาก็ได้อารมณ์ความเป็นญี่ปุ่นไปอีกแบบนะ

เป็นร้านที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ลุกนั่งสบาย พนักงานบริการดีงามมาก ๆๆ แนะนำเมนู บอกวัตถุดิบได้อย่างชัดเจน

โซนหน้าบาร์ซูชิ สนทนากับเชฟได้อย่างสนุกสนาน

และสำหรับลูกค้าทุกท่าน รับฟรีมิโซะซุป และถั่วแระญี่ปุ่่น ซึ่งเติมได้ไม่อั้น ไม่จำกัดอีกด้วยนะเธอว์

ISAMU Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่น น้องใหม่ในย่านบางนา รสชาติถูกปาก วัตดุดิบสด เกรดพรีเมี่ยม บรรยากาศสบาย  จัดโปร Check-in & Share ฟรีซูชิฟัวกราส์ 25/12/17 – 5/1/18 คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไปจัดด่วน ๆ

 • 📍Location: 979/1 ถ.บางนา-ตราด กม. 5 (ติดกับ Index Living Mall) เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
 • 🚗Google map: 13.6649577,100.6487838
 • Open hours:  11:00 – 22:00 น.
 • Tel: 090-901-6233
 • 💰Price: 300++ ฿ (ราคาไม่รวม VAT 7% และ Service charge 5%)
 • 📱Facebookisamusushibar
 • 📸IG: @isamusushi
 • 💻Emailmd.isamusushi@gmail.com

Leave a Reply