The Chocolate Factory สาขาแรกในกรุงเทพฯ เมกา บางนา

The Chocolate Factory กรุงเทพ ร้านอาหารยอดฮิตของนักท่องเที่ยวประจำเส้นทางหัวหิน พัทยา และเขาใหญ่ บัดนี้ได้มาเปิดที่กรุงเทพฯ สาขาแรกที่ Mega Bangna (เมกา บางนา) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว! อย่างที่รู้กันดีว่าร้านนี้เป็นร้านสไตล์ไทย – ยูโรเปี่ยน มีจุดเด่นอย่างช็อกโกแลตพรีเมี่ยม และของหวานมากมายให้ลิ้มลอง

เมนูร้าน The Chocolate Factory สาขาแรกในกรุงเทพ
เมนูร้าน The Chocolate Factory สาขาแรกในกรุงเทพ

หน้าร้าน The Chocolate Factory กรุงเทพ สาขาเมกา บางนา ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โซน Purple บริเวณหน้าทางเข้า IKEA  ตัวร้านสังเกตุได้จากอยู่บริเวณหน้า MK Restaurant เลยจ้า ภายในร้านมีที่นั่งอยู่ไม่เยอะมากนัก ประมาณ 5 โต๊ะ และนั่งได้ประมาณไม่เกิน 20 คน ที่นั่งโล่งโปร่งสบาย


ของหวาน The Chocolate Factory กรุงเทพ

Signature Iced Chocolate เป็นเมนูเครื่องดื่มช็อกโกแลต ที่ผ่านการเบลนด์จากช็อกโกแลตแท้ของเบลเยี่ยม โดยมีความเข้มข้นให้เลือกตามความต้องการ 3 ระดับ คือ 60%, 70% และ 80% ผสมผสานกับความมันของนม และครีม ราดด้วยฟองนมนุ่ม ๆ เข้มข้น

White Lemon Lava (195 บาท) เมนูอลังการ ที่ใครมาถึงเป็นต้องสั่ง เป็นเมนูที่ผสมผสานไวท์ช็อกโลแลต กับเลมอนในสไตล์ลาวาได้อย่างลงตัว เนื้อแป้งมีความกรอบนอกนุ่มใน หอม ๆ เสริมรสด้วยวิปครีม ครัมเบิ้ล ลูกเกด และเลมอนที่ผ่านการเชื่อมยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ให้รสหวานอมเปรี้ยว เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมวนิลลาสไตล์โฮมเมด ที่ให้ความรู้สึกหวานมันกลมกล่อม เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ฮอตฮิต เปรี้ยวหวานตัดกันได้อย่างลงตัว

White Lemon Lava (195 บาท)
White Lemon Lava (195 บาท)

The Chocolate Factory Special (220 บาท) เซ็ทสุดพิเศษของทางร้าน ที่ภูมิใจนำเสนอสุดยอด 5 เมนู ซึ่งจะประกอบไปด้วย “Hot Chocolate” เครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อนถ้วยเล็ก เข้มข้น หอม ๆ ฟองนมนุ่ม ๆ นับว่าเป็นเมนูเริ่มต้นที่ดี ตามมาด้วย Chocoholic เมนูขนมเค้กสุดคิ้วท์ที่ทำออกมาเป็นรูปโกโก้ อีกหนึ่งซิกเนเจอร์เลยก็ว่าได้ ตามด้วย “Soft Dark” เป็นดาร์กนามะช็อกโลแลต สุดเข้มข้น และอีกหนึ่งทีเด็ดคือ “Choux Cream” มีความแป้งบางกรอบอ่อน ๆ นุ่ม ๆ ใน หอมอร่อย ครีมช็อกโกแลตเข้มข้น ปิดท้ายการตัดเลี่ยนด้วย “Panna Cotta” ความหอมละมุน นุ่มนวล เปรี้ยวอมหวาน เป็นเมนูปิดท้ายที่สมบรูณ์แบบจริง ๆ

“Chocoholic” เป็นเค้กช็อกโกแลตเข้มข้น ตัดรสชาติด้วยมูสไวท์ช็อกโลแลต สอดไส้ด้วยเจลลี่ราสเบอรี่ด้านในสุด ส่วนด้านล่างนั้นจะเป็นเค้กอัลมอนด์ ที่ใส่ชิ้นคุกกี้อัลมอนด์ลงไป เพื่อความกรุบกรอบหอมอร่อย ให้ความรู้สึกเหมือนกิน มาการองผสมเค้ก และมูส กับรสชาติของช็อกโกแลตเข้มข้นนั่นเอง

“Chocolate Order” พร้อมด้วยแพจเกจจิ้งชั้นยอดหรูหราสมราคา ช็อกโกแลต ราคา เริ่มต้นชิ้นละ 30 บาท สามารถดูเมนูทั้งหมดต่อไปนี้


เมนูและราคา สาขากรุงเทพฯ เมกา บางนา

โซนเค้กของร้าน The Chocolate Factory สาขาเมกา บางนา มีให้เลือกเยอะมาก ซึ่งบางเมนูนี้ เป็นเมนูใหม่ ที่ไม่มีที่สาขาไหนอีกด้วย แน่นอนว่า เมนูขนมเค้กทั้งหมด จะมีช็อกโกแลตเป็นส่วนประกอบหลัก ๆ ทั้งแบบ ดาร์กช็อกโกแลต ไวท์ช็อกโกแลต และ ช็อกโกแลตผสมรสผลไม้ต่าง ๆ เรียกได้ว่า ครบทั้งรูปแบบหน้าตา และรสชาติจริง ๆ

เป็นอีกโซนยอดฮิต สำหรับซื้อกลับไปเป็นของฝาก ช็อกโกแลตพอดีคำ เลือกตามออเดอร์ได้ เริ่มต้นชิ้นละ 30 บาท มีมากกว่า 30 เมนู มีทั้งช็อกโกแลตแบบ นม ดาร์ก ไวท์ อัลมอนด์ นามะช็อกโกแลต ครบจบในร้านเดียว

เมนูและราคาช็อกโกแลต
เมนูและราคาช็อกโกแลต

The Chocolate Factory เหมาะเป็นร้านสำหรับซื้อของฝาก ให้แก่คนรักช็อกโกแลตทั้งหลาย รับรองว่าสุขใจผู้ให้ ใส่ใจผู้รับได้เป็นอย่างดี มีเมนูมากมาย เช่น Brownie cracker, Chocolate Cookies, Brownie classic, Chocolate drink (Set), Almond Thin Cinnamon, Hammer Macadamia, Hammer Almond และอีกเยอะแยะมากมาย เรียกได้ว่า ไม่ต้องไปถึงหัวหิน พัทยา หรือเขาใหญ่ ก็สามารถเพลิดเพลินกับช็อกโกแลตแสนอร่อยเหล่านี้ได้

เมนู ราคา ช็อกโกแลต พร้อมแพจเกจ
เมนู ราคา ช็อกโกแลต พร้อมแพจเกจ เริ่มต้นชิ้นละ 30 บาท
เมนู ราคา เครื่องดื่ม ของหวาน Chocolate Factory
เมนู ราคา เครื่องดื่ม ของหวาน

ที่อยู่ และสาขาทั้งหมดของ The Chocolate Factory

  • สาขากรุงเทพฯ เมกา บางนา : ตั้งอยู่บริเวณ Purple Zone ชั้น 2 หน้าทางเข้า IKEA (ข้าง MK Restaurant)
  • สาขาทั้งหมด : Khao Yai/ Hua Hin / Pattaya Pratumnak /Pattaya Sukhumvit/ Bangkok (New!!)

ช่องทางการติดต่อ และสั่งซื้อของ