Wine I Love You-08

Wine I Love You ดื่มด่ำบรรยาศหรู ดูดนตรีสด จัดให้หมด อาหารอิตาเลียน

WineILoveYou-34

Wine I Love You “ร้านอาหารอิตาเลียน สไตล์ชิลเอ้าท์ คลุกเคล้าบรรยากาศสบายๆ พร้อมจิบไวน์เบาๆ” เหมาะสำหรับนักสังสรรค์ตัวยง ที่มี่นัดกับเหล่าสหาย หรือ มาย ฮันนี่  Wine I Love You เปิดมาแล้วทั้งหมดกว่า 5 สาขาด้วยกัน ซึ่งสาขาน้องใหม่ล่าสุดนั้น ตั้งอยู่ที่ Mega Bangna เป็นสาขาที่เราชอบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่สาขานี้ มีพื้นที่กว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยสะดวกสบาย อีกทั้งสภาพแวดล้อมบริเวณรอบๆของร้าน ยังเป็นจุดศูนย์รวมของการปาร์ตี้แฮงเอาท์อีกด้วย หากใครที่ชอบในบรรยากาศชิลเอ้าท์ ลองแวะเวียนกันไปดื่มด่ำบรรยากาศแบบนี้กันได้ที่ บริเวณทางเข้าออกของประตูชั้น 1 The Bar & Bistro Zone @ Mega Bangna”

WineILoveYou-03
บริเวณภายในร้าน Wine I Love You

 

Wine I Love You-02

การดีไซน์ของร้านนั้น ตกแต่งโทนดำหรูหรา สไตล์ยุโรปโมเดิร์นทันสมัย มีเอกลักษณ์ชัดเจน มองปุ๊บรู้ปั๊บ ว่าเป็นร้านที่เกี่ยวกับการสังสรรค์ชั้นเลิศ พร้อมเปิดบริการให้เลือกจับจองที่นั่งกันได้ทั้งภายใน และด้านนอก ซึ่งไม่ว่าจะนั่งมุมไหน หรือจะอยู่มุมใดของร้าน ก็น่าจะได้ความประทับใจกลับอย่างล้นพ้นเป็นแน่

Wine I Love You-21

บรรยากาศภายในร้าน จะตกแต่งด้วยไฟสลัว ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ปลอบประโลมจิตใจด้วยเพลงแจ๊ส คลาสสิค คลอเบา ๆ อย่างเพลิดเพลิน บรรยากาศแบบนี้ ช่างเหมาะอย่างยิ่งกับนั่งจิบไวน์สมกับชื่อร้านเสียจริง ๆ แต่ขอเริ่มเปิดด้วยการสั่ง ม็อกเทล 2 ใน 5 ของเมนูยอดนิยม

Wine I Love You-20

Safe Sex on the Beach & Pink Lemonade (125 บาท) ม็อกเทลตัวนี้ เป็นตัวที่นิยมมากที่สุดของร้าน Wine I love You เลยทีเดียว เป็นเมนูสำหรับคนที่ไม่ค่อยดื่มแอลกอฮอล์ แล้วอยากลิ้มลองรสชาติแบบเบา ๆ ไม่ต้องกลัวเมา เพราะสูตรนี้จะใช้ Pink Lemonade ที่มีรสเปรี้ยวหอม และมีความหวานจากส่วนผสมของราสเบอร์รี่ สไปรท์ และเลมอน เมื่อมิกซ์รวมกันแล้วทำให้มีรสเปรี้ยวอมหวาน ซ่าส์สะใจ ดื่มแล้วหอมสดชื่น รู้สึกผ่อนคลาย

Wine I Love You-19

Safe Sex on the Beach (125 บาท)  ม็อกเทลยอดนิยมอันดับสองของร้าน Wine I love You  ม็อกเทลน้องสาวของ Pink Lemonade ที่คลอดตามกันมา รสชาติจะเป็นกลิ่นผลไม้ของ มะนาว พีช และแครนเบอร์รี่ ค่อนข้างจะคล้าย ๆ กับพี่สาวของนาง แต่ตัวนี้จะมีรสหวาน แบบซ่าส์ ๆ มากกว่า
Wine I Love You-04

แซลมอนแซ่บ (215 บาท) แซลมอนแล่บาง เนื้อสด ชิ้นใหญ่ สีสดใสน่าลิ้มลอง on top ด้วยต้นอ่อนทานตะวัน และไข่ปลาแซลมอน ราดด้วยน้ำยำสไตล์ไทย ๆ

Wine I Love You-05

รสแซ่บสะใจ เปรี้ยวเด็ดเผ็ดสะระตี่ได้ใจเสียจริง ไม่น่าเชื่อว่า ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนอย่าง Wine I Love You จะปรุงรสยำออกมาได้กลมกล่อมถูกปากคนไทยแบบเราได้อย่างโดนใจ เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการเป็นเมนูออเดิร์ฟ เรียกน้ำย่อยให้กระเพาะทำงาน

Wine I Love You-09

ซี่โครงหมูใหญ่มาก สูตรดั้งเดิม (450 บาท) ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ สะใจสมชื่อ ปรกติหน้าก็ใหญ่อยู่แล้ว เจอซี่โครงหมูชิ้นใหญ่จาก Wine I Love You เข้าไปที รู้สึกหน้าเล็กลงในบัดดล ! เนื้อหมูนุ่มยุ่ยติดกระดูก อบด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมมันอบ หั่นชิ้นเล็กพอดีคำ สำหรับตบท้ายหมูนุ่มสุดอร่อย

Wine I Love You-07

การเลาะเนื้อที่ติดซี่โครงนี่เลาะง่ายมาก เพราะตัวเนื้อค่อนข้างนุ่ม ชุ่มไปด้วยซอส ซึ่งซอสนั้นมี รสหวานกลมกล่อม มีรสเค็มนิด ๆ เพื่อตัดความหวาน ทำให้ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป มีความหอมเป็นที่สุด อร่อยและประทับใจมาก ยิ่งแทะยิ่งเพลิน ถึงร้านจะดูหรูแค่ไหน แต่สำหรับเมนูนี้ อิฉันขอแปลงกลายให้มือทั้ง 2 ข้าง เป็นช้อนส้อมก่อนล่ะนะ

Wine I Love You-10

ซีซาร์สลัด (160 บาท) เมนูนี้มาตรฐาน ใช้ผักสดออแกรนิค ที่มีความสด กรอบ โรยด้วยเบคอนบิทเค็ม ๆ กรอบ ๆ แจมด้วยขนมปังกรอบ พร้อมราดน้ำซีซาร์สลัด ที่มีรสเปรี้ยวอมหวาน หอม สดชื่น งานเฮลตี้ต้องมา !

Wine I Love You-11

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไข่ลวก (165 บาท) สปาเก็ตตี้เส้นเล็ก เหนียวนุ่ม กำลังดี เคี่ยวครีมชีสเข้มข้น พร้อมเบคอน และเบคอนบิท on top ด้วย Egg Benadic ขาวนวล น่าเจาะไข่เสียจร๊งง

Wine I Love You-12

และแล้ววันแห่งการรอคอยก็มาถึง เจาะไข่แดง ! นี่แหนะๆ ไข่เยิ่มเป็นทางเลย วะฮ่าฮ่า ก่อนจะกินก็ทำการคลุกเคล้าไข่ให้เข้ากับเส้นให้ทั่วทุกอนู จะทำให้เกิดรสชาติ หอมมัน หวานอ่อนๆจากครีม เค็มหน่อยๆด้วยชีส และเบคอน ทุกอย่างตัดกันได้เป็นอย่างดี ไม่เลี่ยนจนเกินไป

Wine I Love You-13

โดนัทไก่กรอบ (185 บาท) ก่อนอื่น ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า Wine I Love You ผลิตโดนัทได้อร่อยขนาดนี้ และแทบไม่น่าเชื่อว่า โดนัทที่เป็นของหวาน กับไก่ทอดที่เป็นของคาว จะเข้ากันได้ แต่! ก็เป็นไปแล้ว เมนูนี้จะเสิร์ฟโดนัทพร้อมกับไก่ทอดกรอบ ราดซอสมาโยสูตรพิเศษ และเสริมทัพด้วยเฟรนช์ฟรายส์

Wine I Love You-14

โดนัทของที่นี่อร่อยมาก ๆ กอไก่ล้านตัว ผิวด้านนอกของโดนัทจะกรอบอ่อนๆ แล้วข้างในจะนุ่มละมุนลิ้น เสริมด้วยความหอมหวานที่ตามมา อยากจะซื้อโดนัทกลับไปกินที่บ้านจริงๆ ส่วนไก่ทอด ส่วนตัวรู้สึกว่าเฉยๆ แต่ซอสมาโยที่ราดมานั้นมีรส หวานอมเปรี้ยวแซมเผ็ดหน่อย ๆ เข้ากันได้ดีกับโดนัทเป็นอย่างมาก เป็นเมนูที่ทำเอาจุกเหมือนกัน แต่ก็ต้องยอม เพราะความอร่อยของโดนัท ฮ่าๆ

ถ้าใครเคยกินเมนูนี้จากร้าน Easy Ribs and Wings แล้วอุทานว่า อ้าวเห้ย! อร่อยเหมือนกันนี่หว่า
ถูกแล้วล่ะ! เพราะเป็นร้านในเครือของ Wine I Love You เองล่ะจ้า

Wine I Love You-18เครปซูเซท (150 บาท) จัดเต็มกันไปชุดใหญ่ แต่ก็ยังไม่พอ ต้องมีของหวานมาตบท้าย ให้ชุ่มชื้นหัวใจ เครปเย็นแป้งนุ่มละมุนลิ้น มีความหอมไม่แพ้โดนัทแสนอร่อย ราดด้วยซอสส้มเปรี้ยวอมหวาน โปะด้วยไอศครีมวานิลลามาตรงกลาง เมนูของหวานที่หวานค่อนข้างเยอะมากเลยทีเดียว เพราะราดซอสส้มมาค่อนข้างท่วมจานเลยล่ะ แต่ก็เป็นเมนูที่ถูกปากดีในระดับนึงเลยล่ะ

Wine I Love You-15

มินิโอซาก้าโดนัท (125 บาท) โดนัทแบบเดียวกันกับเมนูด้านบน แต่ในเซตของหวานจะเป็นโดนัทไซส์มินิ เสิร์ฟมาพร้อมกับช็อคโกแลต นมข้น และไอศครีมวานิลลา

Wine I Love You-16

ต้องยอมในความนุ่มหอมของโดนัทเค้าจริงๆ กินคู่กับอะไรก็อร่อยไปหมด ฮ่าๆๆ


Jacob Shiraz / Cabernet & Mont Clair Sparkling 

ปิดท้ายการสังสรรค์ของวันนี้ไว้เพียงเท่านี้ ขอฝากไวน์นุ่มๆ จากร้าน Wine I Love You ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจไว้ ณ ที่นี้

Wine I Love You-31
Jacob Shiraz / Cabernet (175 บาท)
Wine I Love You-32
Mont Clair Sparkling (125 บาท)

สาขาทั้งหมดของร้าน Wine I Love You 
Wine I Love You สาขา CDC : 02-1022166
Wine I Love You สาขา Megabangna : 02-1051911 
Wine I Love You สาขา Central World : 02-6461864 
Wine I love You สาขา Emguaetier : 02-0036213  
Wine I love you สาขา Central Eastville

Wine I Love You ร้านที่ไม่ได้มีดีแค่ไวน์เท่านั้น อาหารอิตาเลียนยังรสชาติดี เมนูหลากหลายทั้วคาวและหวาน ราคาเหมาะสม บรรยากาศน่านั่ง เพลงฟังสบาย

5 thoughts on “Wine I Love You ดื่มด่ำบรรยาศหรู ดูดนตรีสด จัดให้หมด อาหารอิตาเลียน”

  1. Pingback: Google
  2. Pingback: Google

Leave a Reply