7th street bar & bistro mega bangna

7th Street Bar & Bistro @Mega Bangna บรรยากาศดี มีดนตรีสด

7th-street-bar-bistro

7th Street Bar & Bistro (เซเว่นสตรีท บาร์ แอนด์ บิสโทร) ร้านอาหาร Bar & Bistro สไตล์  Street Modern สำหรับคนยุคใหม่ เป็นร้าน chill out ยอดนิยมของเหล่าหนุ่มสาวออฟฟิศ ที่ฮอตฮิตไม่เว้นแม้แต่วันธรรมดา ด้วยบรรยากาศร้านที่มีการตกแต่งแบบทันสมัย ทำให้ดึงดูดผู้คนให้หลั่งไหลเข้ามาในร้านกันอย่างไม่ขาดสาย และหากใครต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง แต่ต้องการปาร์ตี้แบบชิลล์เอ้าท์ ที่ Mega Bangna อาจเป็นคำตอบของทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพราะที่ Mega Bangna มีการรวมร้านอาหารสไตล์ชิลลเอ้าท์ไว้ในบริเวณเดียวกัน ที่ชั้น 1 ลาน Bar & Bistro (บาร์แอนด์บิสโทร) ตรงข้ามกับร้าน Wine I Love You ชื่อดัง โดยมีคอนเซ็ปต์ “The Absolute Delight”  เติมพลังแห่งความสุขให้เต็มที่ กับร้านอาหารชื่อดังในดวงใจ  

7th-street-bar-bistro-28
บรรยากาศภายในร้าน 7th Street Bar & Bistro

ร้าน 7th Street Bar & Bistro เป็นร้านอาหารฟิวชั่น ที่เด่นในรสชาติของอาหารจานหลัก กับแกล้ม และที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ เหล่าเครื่องดื่มยอดฮิต ที่มีทั้ง ค็อกเทล ไวน์ และเบียร์จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ

7th-street-bar-bistro-24

บรรยากาศภายในร้าน 7th Street Bar & Bistro ได้แรงบันดาลใจ การตกแต่งร้าน มาจากถนนสายดัง ๆ ทั่วโลกมารวมเข้าไว้ด้วยกัน ตกแต่งหรู โทนส้มเข้ม ตัดแสงไฟสลัว ให้อารมณ์แห่งความคลาสสิค  บวกกับเฟอร์นิเจอร์ไม้น้ำตาลเข้ม ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง

7th-street-bar-bistro-23

จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ของ 7th Street Bar & Bistro คือ ดนตรีสด (Live Music) วงดนตรีที่สามารถร้องได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น คลาสสิค คั่นทรี่ แจ๊ส ป๊อบ ร็อค รวมไปถึง เพลงเพื่อชีวิต พี่แกก็ยังสามารถ เรียกได้ว่า ถูกอกถูกใจแม่ยกไปตามๆกัน เพราะเค้าร้องเพลงเพราะ แถมมีจังหวะเล่นกับลูกค้าตลอดเวลา ทำให้บรรยากาศภายในร้าน สดใส๊ สดใสส

Mock tail & Beer

7th-street-bar-bistro-09
Rain Forest – 7th Street Bar & Bistro

Rain Forest เสิร์ฟมาในแก้วขนาดพอดีมือ รสชาติพอดีใจ เมนูฮอตฮิตประจำร้าน เสิร์ฟพร้อมลูกมะนาว ที่มีไฟลุกวาว เมนูนี้ผสมเหล้าประมาณ 10% ไม่ขม ไม่เมา รสชาติจะค่อนไปทางหวาน หอมอ่อนๆ ได้กลิ่นของมะนาวชัดเจน เมนูแฮ้งเอ้าท์สำหรับสาวๆ ที่ใครหลายคนก็ติดใจ

7th-street-bar-bistro-10
Beverly Hills – 7th Street Bar & Bistro

Beverly Hills ดูจากสีก็น่าจะรู้ว่าเหมาะสำหรับสาวหวาน ที่ต้องการดื่มแบบเบาๆ โดยการผสมแอลกอฮอล์เพียง 10% ทำให้มีรสชาติของสตรอว์เบอร์รีชัดเจน คล้ายกับดื่มสตอรอว์เบอรรี่โยเกิร์ตปั่นยังไงอย่างงั้น มีความหอมหวาน เปิดปาร์ตี้ด้วยลุคใสๆ กันในยามค่ำคืน

7th street bar & bistro-12

Hoegaarden Beer เบียร์สดเย็น ๆ ชื่นใจ มากี่ครั้งก็ต้องโดนกันไปตามระเบียบ ปาร์ตี้สุดหรรษาเริ่มขึ้นแล้วที่นี่!!


Appetizers

7th-street-bar-bistro-13

หมูเส้นคลุกงา เปิดมื้อนี้ด้วย หมูเนื้อหมักนุ่ม คลุกเคล้างาขาว นำไปทอดจนสีเหลืองกรอบ รสดีเด็ด กับแกล้มชั้นยอดของปาร์ตี้ยามค่ำคืนนี้ !

7th-street-bar-bistro-14

7th-street-bar-bistro-15

สลัดกุ้งกรอบ ผักสลัดสด เมนูเรียกน้ำย่อยชั้นยอด ความกรุบกรอบของกุ้งชุปแป้งทอด ที่มีความ หอม กรอบ ไม่อมน้ำมัน ราดน้ำสลัดญี่ปุ่น สูตรหวานอมเปรี้ยว ชวนให้หยุดไว้ไม่อยู่ หากต้องการเพิ่มรสชาติ ให้เข้มข้นไปกว่าเดิมก็สามารถราดน้ำสลัดสูตรพิเศษของทางร้านเพิ่มเข้าไปให้หนำใจ ผักสดดีจริง กินแล้วชุ่มปอด กุ้งก็กรอบอร่อย เห็นแล้วก็ชวนให้หิวอีกครั้ง


Main dish

7th-street-bar-bistro-17

7th-street-bar-bistro-18

สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เมนูยอดฮิต ที่ไม่ว่าจะคอไหน ๆ มาถึงเป็นต้องสั่ง ด้วยเอกลักษณ์ความโดดเด่นของ กุ้งตัวโต ปลาหมึกเนื้อสดแน่น และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์แสนอร่อย ผัดด้วยรสชาติแบบไทยผสมผสาน ให้รสเผ็ด เจ็บลิ้น กลมกล่อม หอม อร่อย

7th-street-bar-bistro-19

ซี่โครงแกะย่าง ปิดท้ายด้วยเมนูแนะนำ นำเข้าเนื้อแกะชั้นยอด เสิร์ฟพร้อมกับน้ำซอสเกรวี่สูตรพิเศษของทางร้าน แซมด้วยมันบดหอมนุ่มที่อยู่ด้านล่าง แอบโผล่มาให้เล็กๆ

7th-street-bar-bistro-20

เนื้อแกะย่างมาระดับ medium กึ่งสุกกึ่งดิบ ให้ความรู้สึกฉ่ำน้ำ ดีอยู่ ทำให้หอม และยังคงรสชาติของเนื้อแกะได้ดีอยู่

7th-street-bar-bistro-21

เนื้อแกะมีความเหนียวนิด ๆ มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ ทำออกมาได้ดีพอสมควร  ราดน้ำซอสเกรวี่ ที่มีรสหอม เค็มอมหวานอ่อน ๆ  ตัวชูโรงเพิ่มรสได้ดีสำหรับเมนูนี้ ใครที่เป็นสาวกเนื้อทั้งหลาย ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง


Dessert

7th-street-bar-bistro-22

พิ้งกาเซียร์ (หวาน) เมนูของหวาน ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ เจ้านี่มีเนื้อสัมผัสเหมือนไอศกรีม ที่มีความนุ่ม หวาน เย็นและละลาย มีความหอมแบบไข่ขาวที่เข้มข้นชัดเจน แซมด้วยเหล่าเบอรี่และอัลมอลล์กรุบกรอบ เมนูที่สาวแบบเราขอยกนิ้วให้เลย อิอิ


7thstreetbar-05
บรรยากาศภายในร้าน

7th-street-bar-bistro-26

นั่งชิลล์เอ้าท์ไปตามประสาวัยรุ่น หนุ่มสาวทั้งหลาย ต้องมาลองดูสักครั้ง

7thstreetbar-07
ป้ายหน้าร้าน 7th Street Bar & Bistro

7thstreetbar-06

อยากสังสรรค์ แต่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง 7th Street Bar & Bistro @ Mega Bangna คือคำตอบ พร้อมรอให้ทุกคนได้มาสัมผัส “บรรยากาศดี ดนตรีสด อาหารอร่อย ในราคามาตรฐาน”

 

One thought on “7th Street Bar & Bistro @Mega Bangna บรรยากาศดี มีดนตรีสด”

Leave a Reply