April’s Brasseries คาเฟ่นครสวรรค์ คาวหวานครบจบที่เดียว

นครสวรรค์จะไม่ใช่เมืองผ่านสู่ภาคเหนืออีกต่อไป ถ้าคุณได้ลองแวะเที่ยว หรือพักผ่อนดูสักครั้ง ร้าน April’s Brasseries คาเฟ่ชื่อดังของเมืองนครสวรรค์ ที่ใครผ่านไปมาต้องแวะ ไม่เว้นแม้แต่คนนครสวรรค์แท้ ๆ เองยังหลงใหลในคาเฟ่แห่งนี้ เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะมาก เยอะแบบจริงจัง ทั้งอาหารคาว อาหารไทย อาหารฝรั่ง เครื่องดื่ม และของหวาน เค้ก บิงซู ขนมทานเล่นให้เลือกซื้อติดมือกลับบ้านอีกมากมาย

April's Brasseries นครสวรรค์

อย่างที่เกริ่นไป เมนูที่นี่มีเยอะจริง ๆ เยอะจนไม่รู้จะกินอะไร แต่วันนี้เรากินของคาวมาเรียบร้อยแล้ว เลยอยากลองของหวานที่ร้านนี้ดูบ้าง ตามคำแนะนำของคนนครสวรรค์บอกเราว่า

ถ้าคิดอะไรไม่ออก ก็จะมาร้านนี้ล่ะ ง่ายดี มีทุกอย่าง ราคาก็มาตรฐานคาเฟ่ทั่วไป

คนนครสวรรค์คนหนึ่งได้พูดไว้
ขนมปังปิ้งยูนิคอร์น

เริ่มกันด้วยขนมปังรองท้อง สั่งมาเพราะสีสันสวยงาม ปังปิ้งยูนิคอร์น 25 บาท ขนมปังฟูกรอบ ราดด้วยนมข้นหลากสี อืมมม อาหร่อยยย

บัวลอยห้าสหาย

เมนูต่อมา เป็นเมนูที่ขายดีประจำคาเฟ่ April’s Brasseries ได้แก่ บัวลอยห้าสหาย 89 บาท มีไส้มะพร้าว เผือก งาดำ ฝอยทอง ไข่เค็มลาวา เลือกไส้เองไม่ได้นะ ทางร้านจะเสิร์ฟแบบคละไส้มาให้เลย บัวลอยแป้งอร่อยดีนะ ส่วนไส้ก็เต็ม ๆ คำ ชอบที่สุดยกให้ไข่เค็มลาวา

วาฟเฟิลสดไส้ระเบิดแฮมชีส

เพื่อนบอกต่อว่าเมนูวาฟเฟิลก็อร่อยเช่นกัน เพราะเขาอบกันใหม่ ๆ ต่อออเดอร์ วาฟเฟิลสดไส้ระเบิดแฮมชีส 59 บาท ไส้มาแบบเยิ้ม ๆ วาฟเฟิลหอมนุ่ม เข้ากับไส้ดีจริง ๆ

บิงซูสตอรว์เบอร์รี่

แม้จะเป็นวันฝนพรำ อากาศเย็น แต่เราก็ยังไม่ลืมสั่ง บิงซูสตอรว์เบอร์รี่ ไซส์เล็ก 139 บาท บิงซูเนื้อเนียนละเอียด ละลายในปากทันที ราคาก็ไม่ได้แพงมากนักสำหรับร้านนี้ ที่สำคัญคือพนักงานบริการดี เป็นมิตรมาก ๆ ใครกำลังมองหาร้านอาหาร หรือคาเฟ่ที่นครสวรรค์ แนะนำร้าน April’s Brasseries ไม่ผิดหวังแน่นอน

ไว้มีโอกาสคราวหน้าจะมาลองอาหารคาวดูบ้าง เพราะเมนูเขาเยอะจริง ๆ สามารถดูเมนูทั้งหมดได้ที่นี่

บรรยากาศคาเฟ่ April’s Brasseries

ร้าน April’s มีที่นั่งเฉพาะโซนด้านในร้าน ติดแอร์เย็นสบาย ถ้าลูกค้ามาเยอะอาจจะดูแออัดไปนิดนึง และมีห้องน้ำบริการเสร็จสรรพ สามารถจอดรถได้รอบ ๆ ตัวร้าน

พายไส้ต่าง ๆ ซึ่งเป็นอีกเมนูยอดนิยม ชนิดที่ว่าคนกรุงเทพฯ อาจเคยได้ยินชื่อร้านนี้จากความอร่อยของพายที่ขายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

คุกกี้ต่าง ๆ ขนมโมจิ

ตู้เค้กเยอะมาก ใครชอบของหวานเห็นแล้วต้องหมดตังค์ไปหลายบาทแน่ ๆ สำหรับตู้นี้เหมือนเป็นเค้กวันเกิด หรือให้ลูกค้าซื้อกลับบ้าน เพื่อแต่งหน้าเนื่องในโอกาสต่าง ๆ

เค้กแบบแบ่งขาย มีทั้งบราวนี่ ท็อฟฟี่เค้ก เค้กฝอยทองลาวา เค้กมะพร้าว เค้กนม เค้กช็อกโกแลต

เท่านั้นยังไม่พอ บอกแล้วว่าตู้เค้กเขาเยอะจริง ๆ เลือกกันไม่ถูกเลยจ้า

เอพริลส์บราสเซอรี่ส์ คาเฟ่ที่ครบเครื่องเรื่องคาวหวาน ประจำเมืองนครสวรรค์

Leave a Reply