Cocotte Farm Roast & Winery อาหารฝรั่งเศสเกรดพรีเมี่ยม บรรยากาศอบอุ่นกลางเมืองใหญ่

สวัสดีหนุ่มสาวมิตรรักแฟนคลับของจะไปกิน วันนี้เจ๊คนเดิม เพิ่มเติมคือความสวย จะมาแนะนำร้านอาหารฝรั่งเศสใจกลางสุขุมวิท นั่นคือร้าน Cocotte Farm Roast & Winery (โคคอต ฟาร์ม โรสต์ แอนด์ ไวน์เนอรี่) โดดเด่นด้วยการนำวัตถุดิบชั้นดีจากโครงการหลวง และจากต่างประเทศมาปรุงรสในแบบฉบับความอร่อยพรีเมี่ยม โดยเฉพาะเนื้อที่เป็นเมนูไฮไลท์ของที่ร้านนี้ ใครสายเนื้อต้องห้ามพลาด MUST TRY!! นอกจากเนื้อแล้วยังมีเมนูเด็ดโดนใจอีกเพียบ

รีวิว Cocotte สุขุมวิท 39

สำหรับร้าน Cocotte จะเน้นในเรื่องของวัตถุดิบ ซึ่งถูกคัดเลือกจากฟาร์มออร์นิคด้วยความพิถีพิถัน แค่นี้ก็ทำให้มั่นใจแล้วล่ะว่ารีวิวนี้เจ๊จะได้กินของดีมีคุณภาพอย่างแน่นอน ฮ่า ๆๆ (แอบอิจฉาเจ๊กันใช่ไหม อิอิ)

รีวิว Cocotte สุขุมวิท 39

โดยรีวิวนี้ จะเป็นการรวมเมนูอาหารทั้งแบบเก่า และแบบใหม่ ที่มีการปรับปรุงสูตร และรูปแบบของอาหาร เพื่อความอร่อยทวีคูณอีกด้วย เลื่อนลงมาดูกันเล้ยยย

บอกเลยว่า ไปกินมาหลายรอบมากกก ๆ แล้วก็นำมาลงรีวิวเรื่อย ๆ แบบนี้ล่ะ ฮ่า ๆ

นี่คืออาหารทั้งหมดที่จะชิมในวันนี้ เห็นแล้วน้ำลายสอกันเลยใช่ไหมล่ะ แล้วอย่าลืมคลิกชมคลิปวีดีโอด้านบนดูกันด้วยน้า (กด HD ด้วยจะได้น่ากินทะลุจอไปเลย)


Fresh Juice ‘’Aiain Milliat’’ 

จุดเด่นของร้านโคคอท นอกจากวัตถุดิบสดใหม่ที่ตัดสรรมาจากฟาร์มคุณภาพดีแล้ว เมนูที่นี่ยังมีการหมุนเวียนกันไปทุก 2 เดือนอีกด้วย รับรองว่าเราจะได้พบเมนูใหม่ ๆ ไม่จำเจ (อัพเดทล่าสุด 11 ตุลาคม 2017)

เริ่มจากน้ำผลไม้สด Alain Milliat 180 baht (price per glass) นำเข้าจากฝรั่งเศสมีด้วยกัน 3 รส จากซ้ายเป็น Strawberrry Nectar, Apricot Nectar และ Yellow Peach Nectar ราคาแก้วละ 180 บาทเท่ากัน บอกเลยว่าใครรักน้ำผลไม้สด ๆ ต้องลอง เปรี้ยวหอมสดชื่นในแบบที่เจ๊ก็ยังไม่เคยดื่มรสชาติแบบนี้มาก่อน ดีมาก ๆ เลย


Small Bites

เมนู starter ทีดีงามจานนี้เรียกว่า Small Bites Croquetas X ChorIzo 240 baht เป็นของกินเล่นก่อนที่จะเริ่มอาหารจานหลักอย่างจริงจัง ทอดมาเหลืองกรอบน่าทานมากเลย

ด้านในจะเป็นแฮม IberIco และเสริมรสชาติความ creamy หอมหวานเปรี้ยวด้วย black olives mayo กัดคนละชิ้น แปป ๆ หมดจาน!

ต่อด้วยเมนูเด็ดอย่างเป็ด ที่เป็นตัวชูโรง ชั้นดี   Small Bites Crispy Duck with soy-honey 280 baht  เสิร์ฟมาชิ้นกลาง ๆ กินง่าย


หั่นครึ่งออกมา จะเห็นเป็นเนื้อเป็ดบดละเอียด หมักกับซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติจะหอม ๆ หวาน ๆ สไตล์น้ำผึ้ง ให้รสเค็ม หวาน สไตล์ถูกปากคนไทย อันนี้กินง่าย อร่อยด้วย


Fresh Delicious Food from Farms

จานต่อมา Cocotte Salad 2.0 320 baht สลัดเวอร์ชั่น 2.0 ที่อัพเกรดขึ้นมา มีผักหลากหลายชนิด เหมาะกับสายเฮลตี้ แน่นอนว่าที่นี่ใช้ผักปลอดสารพิษจากโครงการหลวง ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และสดใหม่จากฟาร์ม

ผักก็ประกอบไปด้วยหลายชนิด ได้แก่ butterhead lettuce & rocket, bell pepper confit, cherry tomatoes & almond pesto และด้านบนเป็น parma ham อายุ 18 เดือน เพิ่มความหอมมัน เข้ากับสลัดได้ดีทีเดียว!

Italian Salad 330 baht Rocket salad, grilled Italian sausage, balsamic caramel, burrata, & grilled asparagus

Seabass Nikkei “Shaker” 480 baht – ปลากะพงหั่นเต๋า คล้ายกับเวลาเราทานซาซิมิ ใส่ซอสสูตรพิเศษ หัวหอม แครอท น้ำเลมอน แล้วนำไป shaker เหมือนตอนเราสั่งม็อกเทล หรือค็อกเทล

Seabass ceviche iced in shaker, ponzu, sesame oil, red onions, avocado & corn

เป็นเมนูที่ครีเอทมาก กินแล้วรู้สึกเฟรชตื่นตัวขึ้นมาทันที

By cocotte
Traditional French camembert cooked in our Kamado Hoe BBQ with truffle served with chargrilled bread & Royal farm truffle green salad

The Truffle Cocotte Camembert 590 baht เสิร์ฟมาแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบก็จะมี Kamado Hoe BBQ และ truffle เป็นจุดเด่นของเมนูนี้

ก็จะมี Kamado Hoe BBQ และ truffle เป็นจุดเด่นของเมนูนี้  ชีสเข้มข้นมาก ๆ รสชาติสไตล์ฝรั่งเศสจ๋าเรียกพี่

จะกินเล่น ๆ หรือจะนำมาทาเป็นแยมกับ chargrilled bread ก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน


Main dishes

บอกเลยว่า หอยทาก ที่นี่ หากินยากมากในบ้านเรา ต้องนำเข้ามาขายกันเลยทีเดียว แล้วร้านอาหารทั่วไปจะไม่นิยมนำมาประกอบอาหาร เพราะเนื่องจากมีราคาที่สูงมาก ๆ

Crispy chicken egg, sautéed snails, mushrooms, garlic & parsley sauce

French Snails 790 baht หอยทากฝรั่งเศส ตัวใหญ่ไซส์พิเศษ ส่งตรงมาจากแดนไกล ผัดกับซอสเนยกระเทียม สูตรอิตาเลียน กลิ่นนี่หอมมาแต่ไกลเสิร์ฟพร้อมกับไข่ยางมะตูมเยิ้ม ๆ เข้ากันดีเป็นที่สุดดด

หอยทากชิ้นกำลังดี พอดีคำ ไม่เหม็น ไม่คาว เนื้อหนับหนับ คล้ายกินเห็ดมาก ๆ รสชาติของเมนูนี้ จะกินง่ายหน่อย กลมกล่อมแบบไทยนิด ๆ ใครที่ไม่ชอบแนวอิตาเลี่ยน ลองเมนูนี้ รับรองไม่ผิดหวัง

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์เมนูขายดีตลอดการของร้าน Cocotte สุขุมวิท 39 นั่นก็คือ ไก่อบฟาง

Baby ChIcken (900Gr) 790 baht – ทางร้านใช้ไก่ จากโครงการหลวง เนื้อแน่น และนุ่มโคตร!! หนังกรอบนิด ๆ คัดแต่ไก่วัยสาว สวย เอ๊าะ ๆ อายุไม่เกิน 150 วัน น้ำจิ้มแจ่วก็แซ่บเวอร์

Marinated with special Chef’s recipe, served with sauce of your choice

ไก่สาวตัวเล็ก แต่เนื้อแน่น และมีความนุ่มดีเหลือเกิน กินเปล่า ๆ ยังอร่อยเด็ด แนะนำว่าใครมาร้านนี้ควรลอง หรือจะสั่งแบบครึ่งตัวก็ได้เหมือนกันนะ

หลายคนอาจรู้จักร้าน โคคอท จากเมนูเนื้อ ๆ รีวิวนี้เราก็มีมาให้น้ำลายไหลกัน ด้านบนเป็นเนื้อ Ribeye Black Angus ย่างกันสดใหม่ตามออเดอร์ ใครสนใจดูวิธีย่างเนื้อก็สามารถเดินไปชมขั้นตอนการปรุงได้เลย ซึ่งที่นี่เป็นลักษณะครัวเปิด แบบว่าหอมเนื้อจนต้องตามไปดูกันเลยทีเดียว ฮ่า ๆ

Ribeye Black Angus 300Gr Or 500Gr 1390/2260 baht (Australian Black Angus Bee – เนื้อระดับพรีเมี่ยม เลือกได้ว่าต้องการสุกระดับไหน ของเจ๊เลือกเป็น medium rare จะได้รู้รสสัมผัสกันไปเล้ยว่าเด็ดแค่ไหนเชียว

เธอ ๆ ดูเนื้อสีชมพูนั่นสิ แดงฉ่ำน่ากินระดับสิบ!

Ribeye Black Angus 300Gr Or 500Gr 1390/2260 baht Australian Black Angus Beef

สำหรับซอสนั้นเราสามารถเลือกได้ว่าจะรับเป็นรสชาติไหน มีทั้งซอสบาร์บีคิว ซอสพริกศรีราชาโฮมเมด, Blue Cheese หรือจะเป็น Garlic & Herbs Butter

The Tartare “AU Couteau” 690 baht Angus beef tartare, capers, gherkins, pickled onions & creamy egg yolk, served with French fries

3 cheeses, 3 cold cuts: Chef’s Platter Let the Chef choose the best for you

Farmer Board 920 baht ในเมนูนี้ที่เชฟเลือกมาให้นั้น จะประกอบไปด้วย ชีส 3 ชนิด ที่ต่างรสชาติกันไป แต่ล้วนแล้วมีความหอมมันในตัว กินง่าย และกลิ่นไม่แรง ได้แก่ Old mimolette cheese, Brie de moaux cheese และ Cheddar fermier cheese  แน่นอนว่านอกจากชีสนั้น ก็จะมี cold cuts อีก 3 ชนิด นั่นก็คือ Coppa italy, Serano ham spain และ Truffle salami 


Awesome Dessert!

กินคาวแล้วจะไม่กินหวานได้อย่างไร เมนูของหวานที่นี่ก็จะสลับเปลี่ยนกันไป มีเมนูใหม่ว้าว ๆ มาให้เจ๊ประทับใจได้ตลอดเวลา เมนูแรกเป็น Red Velvet 320 baht เป็นมูสครีมชีส สีแดงเป็น raspberry sorbet เสริมด้วยเค้กชาเขียวนุ่ม ๆ สีสันจ๊ดจ๊าดโดนใจ เห็นแล้วนึกถึงเทศกาลคริสต์มาสเลย อิอิ

Cream cheese mousse, raspberry sorbet, crumble, green tea jam, green tea sponge, raspberry sauce

เนื้อแป้งเค้กนุ่ม ๆ ฟู ๆ หอมชาเขียวตัดกับความเปรี้ยวหวานของ raspberry sorbet กินแล้วเข้าดันได้ดี หอมเปรี้ยว เรียกความสดชื่นให้กับร่างกายได้ดี เสิร์ฟพร้อมกับเยลลี่ และชาเขียว เสิร์ฟรูปแบบคล้ายสวนน่ารัก ๆ

Paris-Brest 340 baht Classic french dessert – แป้งชูครีมพร้อมกับถั่วเฮเซลนัท กลิ่นหอมฟุ้งตั้งแต่ตอนมาเสิร์ฟ ตรงกลางจะเป็นครีมฮาเซลนัท ตกแต่งด้วยถั่วฮาเซลนัทรอบ ๆ

choux pastry, 100 % in house hazelnut cream & roasted hazelnuts

แป้งชูครีมกรอบนอกนุ่มใน ตัวครีมให้ความรู้สึกเหมืินกินเฟอเรโร่ รอชเชอร์ โรยฮาเซลนัทมาเต็มเหนี่ยว จัดเต็มมาก ครีมนี่ทะลักเลย ฮ่า ๆ หอม หวานนิด ๆ อร่อยมากกก


สบาย ๆ สไตล์โมเดิร์น เหมือนอยู่ในฟาร์ม

ในส่วนของการเดินทางนั้น พิกัดร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 สามารถเข้าได้ทั้งจากถนนสุขุวิท 39 หรือว่าจากถนนเพชรบุรีตัดใหม่ก็ได้เช่นกัน มีที่จอดรถสะดวกสบาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

ด้านหน้าร้านเป็นประตูไม้สูงโดดเด่นด้วยชื่อร้าน

ส่วนใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะให้ลง BTS พร้อมพงษ์ ลงพร้อมเธอ จากนั้นก็นั่งแท็กซี่ หรือวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาประมาณ 1 กิโลเมตรก็ถึงร้านแล้วจ้า

บรรยากาศร้าน Cocotte ถูกออกแบบมาให้อยู่ในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับความลูกทุ่ง ๆ มันก็จะคันทรี ๆ หน่อย เดินเข้าไปแล้วรู้สึกสบาย ๆ ชิค ๆ ไม่ดูหรูหราจนเกินไป และที่เห็นทางด้านขวามือเป็นครัวเปิดที่จะได้เห็นเชฟปรุงอาหารกันสด ๆ ต่อหน้าเลย

ส่วนด้านนี้เป็นโซน cold cuts และชีสแบบต่าง ๆ เอาไว้จิบกับไวน์ ตกแต่งด้วยกระเบื้องขาว ให้ความรู้สึกเหมือนเราไปเดินซื้อวัตถุดิบในตลาดฝั่งยุโรป (เจ๊ก็ไม่เคยไปหรอกนะ แค่เห็นในรูปมา 55555)

โต๊ะที่นั่งมีหลากหลายมุมให้เลือก มาเดี่ยว คู่ เพื่อนฝูง หรือคุยธุรกิจก็เลือกนั่งได้ตามใจชอบ เจ๊ปลื้มการจัดวางและเล่นสีเฟอร์นิเจอร์ของร้านนี้ ให้อารมณ์คลาสสิคแบบวินเทจ ๆ แต่ก็ผสมผสานความโมเดิร์นหรูนิด ๆ เอาไว้ด้วย

มาเป็นกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวต้องนั่งโซนนี้เลย โซฟาเอนหลังได้สบาย ๆ

หรือจะเป็นโต๊ะยกสูงแบบนี้ ติดกับกระจกบานใหญ่หน้าร้าน มีแสงธรรมชาติเข้ามา รับรองว่าถ่ายรูปอาหารออกมาสวยวิ้งแน่นอน แต่คนตัวเตี้ยอย่างเจ๊นี่ต้องปีนขึ้นกันเลยทีเดียว ฮ่า ๆ

อุปกรณ์บนโต๊ะจัดวางอย่างพร้อมเพรียง

เอาล่ะ บ่นมาเยอะแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียนาฬิกา เย้ย! เสียเวลา! เรามาเริ่มลงมือชิมกันดีกว่า


วัถดุดิบสดใหม่ กลายมาเป็นเมนูเด็ดที่ Cocotte  

รายการอาหารที่ร้านโคคอตมีด้วยกันหลากหลายประเภท เช่น เมนูทานเล่น สลัด เมนูย่าง สเต็ก เบอร์เกอร์ หรืออาหารทะเล เป็นต้น มาร้านนี้ใครอยากชิมวัตถุดิบแบบไหน สอบถามพนักงานได้เลยจ้า บริการเยี่ยม ให้ข้อมูลได้เป็นอย่างดี (ดูเมนูของร้าน Cocotte ทั้งหมดได้ด้านล่าง)

100% Vegan – Royal farm vegetables salad cooked with love, truffle mousse, crispy bread & truffle vinaigrette

เริ่มกันด้วยเมนู starter ที่จะช่วยเรียกน้ำย่อยในกระเพาะของเจ๊ออกมาทำงานกัน 100% Vegan (360฿) เมนูนี้แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นมังสวิรัติ เหมาะกับสายเฮลตี้อย่างแท้จริง ที่สำคัญคือใช้ผักจากฟาร์มโครงการหลวง ทำให้มั่นใจได้ว่าสด และปลอดภัยหายห่วง

รสชาติหอมกลิ่นเครื่องเทศ truffle mousse นุ่มเข้ากับผักสดได้ดีทีเดียว แถมยังเสริมรสด้วยน้ำสลัดทรัฟเฟิล และมีขนมปังกรุบกรอบให้เคี้ยว โดยรวมแล้วอร่อยแบบถูกปากคนไทย (เจ๊แอบปลื้มเมนูนี้อะ กินง่ายดี >_<)

Half Farmer Chicken (350GR) – Marinated with special Chef’s recipe, served with a sauce of your choice

เมนูถัดมาเป็นเมนูขวัญใจมหาชนจากการโหวตของแขกที่มาทาน (รวมถึงเจ๊ด้วย ชอบมาก ๆ) Half Farmer Chicken (350 GR – 490฿) เป็นไก่อบฟางสูตรพิเศษจากเชฟ มีตู้อบโชว์อยู่ด้านหลังของครัวเปิดนั่นเอง

Signature dish ไก่บ้านสาว มันน้อยเนื้อแน่น (เหมือนเจ๊เด๊ะ ๆ) คัดสรรจากฟาร์มไก่คุณภาพดี และเราสามารถเลือกซอสที่จะทานได้ว่าชอบแบบไหน ในภาพสีส้มจะเป็นซอส homemade Sriracha chili sauce ส่วนครีมสีเหลืองเป็น béarnaise ซอสสไตล์ฝรั่งเศส

บอกเลยว่าไก่เนื้อแน่นมากจริง ๆ แน่นแต่นุ่ม!! หนังด้านนอกกรอบร่อน กินกับซอสตัวไหนก็อร่อยเหมือนกัน แต่ถ้าให้เจ๊แนะนำ กินเปล่า ๆ เด็ดที่สุด คือ เราจะได้รสสัมผัสของเนื้อไก่แบบจริงจัง สมแล้วที่ทางร้านยกให้เป็นเมนูที่ขายดีที่สุด!

โรยเกลือและเครื่องเทศลงบนเนื้อแบบนี้ ไม่ใช่เมนูอื่นใดนอกจากสเต็กเนื้อ อีกหนึ่งทีเด็ดที่ทำเอาฝรั่งและคนไทยติดอกติดใจ ถ้าใครเดินเข้าร้านช่วงกลางวัน จะเห็นแขกชาวต่างชาติสั่งเมนูเนื้อกันเยอะมว๊ากกก บางโต๊ะก็ 1 จานต่อ 1 คนเลยทีเดียว

แน่นอนว่าเราสามารถเลือกระดับความสุกได้ วันนี้เจ๊ขอแรร์ ๆ หน่อย เลยจัด medium rare มาเลยจ้า

Hanger Steak Wagyu 300GR – Australian Wagyu Beef, marbling score 6

OMG!! หยุดนิ่งไป 5 วินาที ขอต้อนรับ Hanger Steak Wagyu (260 GR, marbling score 6) 1,320฿ โอ้ยยย เจอแบบนี้ยกธงขาว ยอมแพ้เลย ฮ่า ๆๆ เป็นเนื้อวากิวสัญชาติออสเตรเลีย และได้คะแนน marbling score ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลในการกำหนดเกณฑ์คุณภาพของเนื้อ โดยแบ่งตามไขมันที่แทรกซึมอยู่ในเนื้อ

พูดแบบบ้าน ๆ คือ ลายไขมันสวย รสชาติก็จะดีด้วย ดูอย่างจานของเจ๊สิ ด้านนอกเกรียมนิด ๆ ด้านในแดงฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมซอสที่เราสามารถเลือกได้ตามใจชอบ

ซูมเข้าไปอีก เอาให้ทะลุจอกันไปเลย ถ้าใครได้ดูวีดีโอด้านบนนะ จะเห็นได้ว่าเนื้อมันนุ่มแต่มีความเด้งดึ๋ง

รสชาติเนื้อนั้นด้านในมีความฉ่ำ นุ่ม มีจังหวะให้เคี้ยวนิด ๆ โดยเฉพาะด้านในที่ย่างมาแบบ medium rare คือดีมากจริง ๆ ยอมเลย

เอาล่ะ เรามาว่าต่อกันด้วยเรื่องรสชาติของซอส เริ่มจากจิ้มแจ่ว เปรี้ยว หวาน สไตล์ไทย ๆ ไม่เผ็ดเท่าไหร่ เข้ากันได้ดี

ซอส béarnaise เปรี้ยวหอม เป็นซอสที่มีกลิ่นและรสชาติเอกลักษณ์ เจ๊ชอบนะ กินกับเนื้อแล้วเข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่กลบรสชาติของเนื้อ กลับกันทำให้อร่อยเพิ่มมากขึ้นด้วย

ปิดท้ายด้วยซอส homemade Sriracha chili sauce หรือซอสพริกศรีราชาโฮมเมดนั่นล่ะ หอม ๆ ข้น ๆ กลิ่นพริกแตกต่างจากซอสพริกทั่วไปที่เคยชิมมาก่อน

*หมายเหตุ – ซอสไม่ได้มีในเซต เราสามารถสั่งได้ว่าจะเอาซอสอะไร ถ้าเอาเพิ่มก็จ่ายเพิ่มถ้วยละ 20 บาท

Gourmet Salad – Royal farm Green salad, roasted chicken, cheery tomatoes, hard boiled eggs, gherkins, bacon, gorgonzola avocado & red wine dressing

หนักกันไปทางเนื้อแล้ว ต่อกันด้วย Gourmet Salad (310฿) ผักสดจากโครงการหลวงโรยหน้าด้วยไก่อบ มะเขือเทศ ไข่ต้ม และเบคอน

สลัดหอม ๆ กลิ่นชีสโดดเด่น ผักทุกอย่างสดมากกก ฉ่ำ ไม่ขม

Apple & Yuzu Tart – Green Apple confit, green Apple sorbet, Yuzu cream & Crispy dough

กินคาวแล้วไม่กินหวานได้อย่างไรล่ะ ที่ร้าน Cocotte ใช่ว่าจะมีแต่เมนูคาว ของหวานเด็ด ๆ ก็มีด้วยนะ Apple & Yuzu Tart 340฿ 

รสชาติออกเปรี้ยวอมหวาน เปรี้ยวเย็นแบบสดชื่น เหมือนกินไอศกรีมรสเปรี้ยวกำลังดี ที่มีรสหวานหน่อย ๆ


แอปเปิ้ลสดฉ่ำ ติดใจเป็นอย่างมาก ไม่เคยกินขนมรสชาติแปลกแต่อร่อยแบบนี้มาก่อน แพงแค่ไหนก็ยอมจ่าย แต่นาน ๆ กินทีเนาะ 55555

Cocotte ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส รสชาติถูกปากคนไทย ใช้วัตดุดิบชั้นยอดจากฟาร์มคุณภาพดี บรรยากาศน่านั่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฟาร์ม ห้ามพลาดไก่อบฟาง & สเต็กเนื้อพรีเมี่ยม เด็ดอย่างที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน!!

  • 📍Location: โครงการ Boulevard ซอยสุขุมวิท 39
  • 🚗Google map: 13.7374603,100.5679045
  • Open hours: เปิดทุกวัน วันละ 2 ช่วง คือ ช่วงเช้า 11:00-15:00 น. และช่วงเย็น 18:00-00:00 น. สำหรับวันธรรมดาครัวจะปิด 22:30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ครัวจะปิดเวลา 23:00 น.
  • Tel: 092-664-6777
  • 💰Price: 500-1,000 บาท
  • 💻Facebookcocottebkk
  • 📱Twitter: cocottebkk
  • 📱IG: cocottebkk
  • 💻Websitehttp://www.cocotte-bangkok.com/ หรืออีเมล์ contact@cocotte-bangkok.com
เมนูอาหารร้าน Cocotte สุขุมวิท 39
หอยนางรมสดส่งตรงจากฝรั่งเศส

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีร้านอาหารฝรั่งเศส อิตาเลี่ยน นี่น่าสนใจ และน่าลองอีก 2 ร้าน นั่นก็คือ ร้าน Mozza by Cocotte โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ Emquartier และ ร้าน Pesca Mar Terra and Bistro  ตั้งอยู่ที่เอกมัย 🙂