CQK MALA Hotpot บรรทัดทอง หม้อไฟหม่าล่าสุดเข้มข้น

กระแสหม่าล่าตอนนี้มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ล่าสุด CQK MALA Hotpot ร้านหม่าล่าหม้อไฟสูตรต้นตำรับแท้ ๆ จากเมืองฉงชิ่ง ได้มาเปิดสาขาใหม่ที่ถนนบรรทัดทองแล้ว โดยถือว่า CQK บรรทัดทอง เป็นสาขา Flashship store หรือสาขาตัวแม่ ใหญ่ที่สุดในทุกสาขา! พื้นที่กว้างขวางมีถึง 3 ชั้น มีห้องแบบส่วนตัวสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะเป็นห้อง VVIP แบบพรีเมี่ยมที่ร้องคาราโอเกะได้ด้วย

CQK บรรทัดทอง
CQK บรรทัดทอง

เดินเข้าไปในร้านเจอกับที่นั่งฮ่องเต้เหมือนในหนังจีนที่เราเคยดูกันเลย เราสามารถหยิบพร็อพมาถ่ายรูปได้ อารมณ์เหมือนเป็นจักรพรรดิพิทักษ์ร้านนี้ ฮ่า ๆๆ

หม่าล่าหม้อไฟ CQK

ซีคิวเค สาขาบรรทัดทอง (คลิกเพื่อดูพิกัด Google Maps) เปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00-03:00 น. โทรสอบถามหรือจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 0977507777

ที่จอดรถย่านถนนบรรทัดทอง พร้อม Google Maps

บาร์น้ำจิ้มมีวิธีปรุงรสให้เข้ากับน้ำซุปแบบต่าง ๆ ที่เราเลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบซุปเผ็ดชา ซุปน้ำใส พริกป่นที่เข้ากันได้ดีกับผ้าขี้ริ้ววัว ไส้เป็ด หลอดเลือดใหญ่ บอกเลยว่าบาร์น้ำจิ้มอลังการมาก แถมยังมีของกินเล่น และผลไม้ให้หยิบทานตามใจด้วยนะ

น้ำจิ้มสูตรของทางร้าน CQK
น้ำจิ้มสูตรของทางร้าน CQK

หรือถ้าใครปรุงไม่เป็น แนะนำให้บอกพนักงานได้เลย พี่เขาเต็มใจให้บริการและปรุงได้อร่อยถูกใจเรามาก ๆ

ลูกเล่นน้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะจริง จิ๊กโฉ่ว ซีอิ๊ว น้ำมันงา น้ำมะนาว พริกสด กระเทียม แบบจุใจสายจิ้มแน่นอน

หรือคลิกที่นี่เพื่อดูเมนูทั้งหมด

ซีคิวเค สาขาบรรทัดทอง
ซีคิวเค สาขาบรรทัดทอง

ก่อนที่จะเริ่มทาน ทางร้านมีบริการผ้ากันเปื้อน และหมวกคลุมผมสำหรับสาว ๆ ด้วยนะ แจ้งกับพี่พนักงานได้เลย

เราเลือกซุปหม่าล่า + ซุปฟักทอง + ซุปกระดูกหมู โดยร้าน CQK บรรทัดทอง จะเลือกซุปได้ทั้งหมด 3 ซุปในหม้อเดียว และซุปหม่าล่าจะเลือกได้ระหว่างซุปเบสน้ำมันวัน หรือซุปเบสจากพืช

ใครไม่กินเผ็ด เราแนะนำให้สั่งซุปกระดูกหมู ซุปฟักทอง หรือซุปมะเขือเทศ

ฟองเต้าหู้ม้วน เนื้อวัวติดมันสไลด์ และเนื้อหมูสามชั้นสไลด์

จานเนื้อราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท มีเนื้อวัว เนื้อวากิว เนื้อแกะ เนื้อเป็ด เนื้อกบ เครื่องในต่าง ๆ เรียกได้ว่าสารพัดเนื้อจริง ๆ

สไปนางวัว และไส้เป็ดแบบพรีเมี่ยม
ผักสดชนิดต่าง ๆ ถูกหั่นมาให้เรียบร้อย

หม้อไฟหม่าล่า ที่นี่จะมีตะแกรงลวกเนื้อสัตว์มาให้ ซุปหม่าล่ารสเผ็ดชาเหมาะกับลวกเนื้อสัตว์เครื่องใน ส่วนกระดูกหมูจะหอมเข้มข้น ซุปฟักทองจะออกนัว ๆ กินเพลินดี

นอกจากเครื่องดื่มทั่วไปแล้วยังมีชาผลไม้ที่ Collab กับร้านในเครือเดียวกันอย่าง Wynn Tea ให้สั่งอีกด้วย ตัวร้านก็อยู่ใกล้ ๆ กัน สั่งมานั่งกินในร้านได้เลย

เนื้อสัตว์ของที่ร้าน CQK วัตถุดิบค่อนข้างดีเลย ของสด ไม่คาวไม่มีกลิ่น เนื้อสไลด์มาได้ลายสวย แถมราคาก็ไม่ได้สูงเว่อร์จนเกินไป และซุปหม่าล่านั้นคือทีเด็ด เข้มข้นถูกใจมาก ยิ่งกินกับพวกเครื่องในสัตว์ ยิ่งเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก

กินคาวไม่กินหวานได้ไง หมั่นโถวทอด มีทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่ จิ้มกับนมข้นคือที่สุด ทอดมาเหลืองกรอบ กินเพลินจนหยุดไม่ได้ 55555

เนื้อวากิว และเนื้อวัวติดมัน
เนื้อวากิวมีให้เลือกทั้งแบบเกรดธรรมดา และเกรด A

ช่องทางการติดต่อร้าน CQK Mala Hotpot

สาขาร้าน CQK Mala Hotpot ทั้งหมด (All CQK Branches in Thailand)


บรรยากาศร้าน CQK บรรทัดทอง สาขาใหม่ล่าสุด

จัดว่าเป็นสาขาที่ใหญ่โตอลังการมาก ๆ มีพื้นที่ถึง 3 ชั้น และทำเลดี ติดกับถนนบรรทัดทอง ซึ่งเป็นเส้นหลักเดินทางได้หลายทาง เช่น พระราม 4 ถนนพระราม 1 หรือจากสามย่าน พญาไทก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าทำเลทองใจกลางเมืองของแท้

ห้องจัดเลี้ยงแบบ VVIP มีหม้อส่วนตัวต่อคนกันไปเลย พร้อทีวี คาราโอเกะสำหรับสายบันเทิง เรียกว่ามาครบ จบที่เดียว ไม่ต้องไปต่อไหนแล้ว ซึ่งก็จะมีเงื่อนไขการใช้ห้อง สามารถโทรสอบถามกับทางร้านได้โดยตรง

โซนที่นั่งโซฟาสำหรับร้องเพลงคาราโอเกะ
ที่นังแบ่งโซนได้ดี มีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์จีนร่วมสมัย
พนักงานต้อนรับ และคอยให้บริการเยอะมาก ประจำแทบทุกโต๊ะ ต้องยอมรับความ service mind ของร้านนี้เลย
ก่อนกลับอย่าลืมแวะถ่ายรูปสวย ๆ เสมือนเป็นสะใภ้ในวัง ฮ่า ๆๆ

One thought on “CQK MALA Hotpot บรรทัดทอง หม้อไฟหม่าล่าสุดเข้มข้น”

Leave a Reply