Kakashi อิ่มอร่อยกับอาหารชุดสไตล์โตเกียว ในราคาสุดคุ้มค่า

Kakashi ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วนในเครือโออิชิ ซึ่งเพื่อนๆ อาจคุ้นเคยกับร้าน คาคาชิ นี้ในรูปแบบข้าวหน้าต่างๆ (Donburi) แต่กลับมาคราวนี้ Kakashi เปลี่ยนคอนเซปต์เมนูอาหารใหม่ “เซตความอร่อยในสไตล์โตเกียวแค่ได้อ่านชื่อก็ตื่นตาตื่นใจกันแล้ว รีวิวนี้เจ๊จะพาไปกินกันให้ครบทุกเมนูเลยล่ะ เกาะขบวนไปโตเกียวตามกันมาได้เล้ยยย

ร้านอาหารญี่ปุุ่น Kakashi by Oishi

ร้านอาหารญี่ปุ่น Kakashi by Oishi ตอนนี้มีอยู่ด้วยกัน 22 สาขาทั่วประเทศ ส่วนสาขาที่เจ๊จะรีวิวให้ชมกันอยู่ที่ห้างฟอร์จูน ชั้น G เดินจาก MRT พระราม 9 ลงชั้น G มาได้เลย แบบว่าใกล้มากจริงๆ

ตามแบบฉบับรีวิวของจะไปกิน ก็ต้องมีวีดีโอเรียกน้ำย่อยกันเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ ความอร่อยสไตล์โตเกียว กด HD ตอนดูด้วยน้า จะได้คมชัดทุกมิติ ฮ่าๆๆ


Kakashi เซตความอร่อยสไตล์โตเกียว

เมนูใหม่ไฉไลกว่าเดิม ยังคงเน้นอาหารเป็นเซตเหมือนเดิมอีกเช่นเคย เมนูดูดีในราคาย่อมเยาว์ เจ๊ว่าราคาเหมาะสมไม่แพงมากนัก

คาคาชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบริการด่วน ที่เน้นบริการตัวเอง โดยเราจะต้องสั่งอาหาร และจ่ายเงินหน้าเคาน์เตอร์

เมื่อจ่ายเงินเรียบร้อยแล้วก็รับ Beeper อุปกรณ์ที่จะบอกว่า เฮ้ยๆ อาหารของคุณได้แล้วนะ ให้ไปรับอาหารที่หน้าเคาน์เตอร์ พร้อมกับหยิบช้อน ส้อม ตะเกียบ และเครื่องปรุงด้วยตัวเอง สะดวกสบายเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความรวดเร็ว

วู้ววว เซตแรกของเจ๊ทั้งหมดจะกินไหวไหมเนี่ย 5555 โดยเซตนี้เป็นอาหารชุดสไตล์เจแปน เป็นเมนูย่างๆ ประกอบด้วยแซลมอนย่างซีอิ๊ว ซาบะย่างซีอิ๊ว และไก่ย่างเทริยากิ

แต่ละชุดก็จะประกอบไปด้วยข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ และสลัดผัก เซตแซลมอนย่างซีอิ๊ว 249 บาท แซลมอนชิ้นใหญ่กำลังดี ราดด้วยซีอิ๊วหวาน

แซลมอนเนื้อนุ่มหอม ไร้ก้างมากวนใจ มีน้ำซีอิ๊วราดมาเยิ้มๆ แต่ถ้ายังไม่จุใจก็มีน้ำซอสข้างๆ เพิ่มให้ด้วยน้า ส่วนด้านล่างจะเป็นผัดผักสไตล์เทปันยากิ มันจะกรุบๆ กรอบๆ หอมๆ เข้ากันได้ดีกับเมนูย่างๆ

เซตซาบะย่างซีอิ๊ว 159 บาท ทุกอย่างรวมถึงซอสก็เหมือนเดิม ต่างกันที่ชนิดของปลานั่นเอง

ปลาซาบะหนังกรอบหอม มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของปลาซาบะ กินคู่กับข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ ฟินมากมาย ข้าวที่นี่คุณภาพดี เจ๊กินแล้วเพลินมากจนลืมพุงที่ท้องไปเลย ฮ่าๆๆๆ

เซตไก่ย่างเทริยากิ 129 บาท เนื้อไก่คุณภาพดี ย่างไฟอ่อนๆ ราดด้วยซอสเทริยากิหอมหวานมัน โรยงาขาวนิดๆ

เนื้อไก่นุ่มกิบกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ถ้าคนชอบกินไก่น่าจะปลื้มกับเมนูนี้ล่ะ ไม่แพงด้วย เจ๊นี่อยากสั่งกลับบ้านเลย อิอิ


เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ สูตรเข้มข้นตำรับแท้โตเกียว

เปิดตัวด้วยกุ้งเทมปุระทอดร้อนๆ แบบนี้ คงหนีไม่พ้นเมนูข้าวหน้าแกงกะหรี่ เชฟบรรจงทอดเทมปุระด้วยความพิถีพิถัน กลิ่นหอมอบอวลไปทั้งครัวเลย

แท๊แด๊มมม! จัดหนักอีกแล้วเรา ทั้ง 3 เซตนี้ประกอบไปด้วยข้าวหน้าแกงกะหรี่หน้ากุ้งเทมปุระ หน้าหมูทอดทงคัตสึ และหน้าไก่คาราเกะ ภายในเซตก็จะมีซุปมิโซะ และสลัดผักวางเคียงค้างอยู่ด้วย

เริ่มด้วย เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ 159 บาท หมูชิ้นหนาใหญ่ ชุบเกล็ดขนมปังทอดจนกรอบเหลือง ด้านล่างเป็นแกงกะหรี่เยิ้มๆ เคียงข้างกับข้าวญี่ปุ่น พร้อมโรยงาดำ และหัวไชเท้าดอง

หมูชิ้นใหญ่เต็มปากเจ๊ดีเหลือเกิน น้ำแกงกะหรี่ข้นหนืดดีทีเดียว รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ นิดเดียวนะ ฮ่าๆๆ ไม่เผ็ด หอมเครื่องเทศ เป็นแกงกะหรี่ที่ถูกใจเจ๊ ไม่เลี่ยนจนเกินไป

เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่กุ้งเทมปุระ 159 บาท

กุ้งไซส์กำลังดีทอดมาเหลืองกรอบน่าโดนจริงๆๆ แป้งบางกรอบ ไม่อมน้ำมัน กินกับแกงกะหรี่แล้วเข้ากันดีกับที่หัวใจบอกไว้ (เว่อร์ไปไหม 55555)

ส่วนถ้าใครชอบกินไก่แบบเจ๊ก็ต้องเซตนี้เลย เซตข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ 129 บาท ไก่คาราโอเกะ เอ้ย! คาราเกะ ชิ้นใหญ่แบบที่ว่ากินคำเดียวคงไม่ไหวอะ ฮ่าๆ ต้องแบ่งครึ่งก่อน

ขึ้นชื่อว่าข้าวแกงกะหรี่ ถ้าแกงกะหรี่ไม่โดนนี่ก็จบเลย แต่สำหรับร้าน Kakashi ทำออกมาได้ดี น้ำแกงกะหรี่หวานซ่อนเปรี้ยวนิดๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ ส่วนข้าวญี่ปุ่นก็อร่อยหนึบหนับเสริมกันได้อย่างลงตัว

อ้ามมม… รับไก่คาราเกะสักชิ้นไหมจ๊ะเพื่อนๆ

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทานเล่นอีก ทุกเมนูขายราคาเดียว 45 บาท มีกุ้งเทมปุระ ไก่คาราเกะ (แบบเดียวกับในแกงกะหรี่) เกี๊ยวซ่า ปูอัด และเครื่องดื่มน้ำชาเขียว โออิชิกรีนที น้ำพันซ์ ฯลฯ

Kakashi ร้านอาหารญี่ปุ่น Self Service ในสไตล์โตเกียว มีทั้งเซตหน้าข้าวแกงกะหรี่ และเซตข้าวหน้าต่างๆ รสชาติเข้มข้นถูกปาก อร่อยได้ในราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มค่ากับคุณภาพ ต้องลองสักครั้งแล้วจะติดอกติดใจ

  • 📍Location: กรุงเทพ: ซีคอนสแควร์ ชั้น 3, ฟอร์จูนทาวเวอร์ ชั้น G, โลตัสบางนา ชั้น 1, โลตัสบางประกอก ชั้น G, โลตัส พระราม 4, บิ๊กซี รามอินทรา ชั้น 1, SC Plaza สายใต้ใหม่, เมเจอร์ ปิ่นเกล้า ชั้น 2, Central West Gate ชั้น 1 และ Lotus จรัญสนิทวงศ์ (สามารถตรวจสอบสาขาทั้งหมดได้ที่ http://www.oishigroup.com/product_kakashi.php)
  • Open hours: ตามเวลาเปิด – ปิดของห้าง
  • Tel:  02-785-8888 และคอลเซนเตอร์ 1773
  • 💰Price: 45 – 249 บาท
  • Hot Promotion! แถมฟรีเกี๊ยวซ่า! ให้คนที่ซื้อเซตอาหารเซตไหนก็ได้ 1 เซต  129 บาทได้ทั้งข้าว ซุป สลัด เกี๊ยวซ่า คนเดียวมีจุก! ถึง 31 ส.ค. 60
  • 💻FacebookOishi Food Station
  • 💻Websitewww.oishigroup.com
Kakashi สาขาฟอร์จูน พระราม 9
โต๊ะที่นั่งมีให้บริการเยอะพอสมควร ลุกสะดวก นั่งสบาย

One thought on “Kakashi อิ่มอร่อยกับอาหารชุดสไตล์โตเกียว ในราคาสุดคุ้มค่า”

Leave a Reply