Teddy’s Bigger Burgers สุดยอดเบอร์เกอร์จากฮาวาย ที่มากกว่า Fast Food

Teddy’s Bigger Burgers เป็นสุดยอดเบอร์เกอร์อันดับ 1 จากรัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังได้รับการโหวตให้เป็น Hawaii’s Best Burger อีกด้วย โดยเจ้าของแบรนด์ คือ Mr.Ted และ Mr.Rich ทั้ง 2 ท่านนี้ เป็นคนที่ชอบทานเบอร์เกอร์ เหมือนกับคนไทยที่ชอบกินผัดกระเพราเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เค้ารู้สึกว่า อยากจะมีร้านเบอร์เกอร์คุณภาพดี ๆ เป็นของตัวเอง ก็เลยเกิดเป็นแบรนด์เท็ดดี้ขึ่นมาครั้งแรกในปี 1998 นั่นเอง

Teddy's bigger burgers - menu

หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีที่ฮาวาย ก็ได้มีการขยายสาขาไปทั่วโลก โดยมีการขายแฟรนไชส์ที่สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ ซาอุดิอาระเบีย และได้เริ่มนำเข้ามาขายที่ประเทศไทย เมื่อปี 2016 ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เปิดกิจการมาแล้วทั้งหมด 3 สาขาที่กรุงเทพฯ ได้แก่ สาขาสุขุมวิท 49 สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 7 และสาขาเทอมินอล 21 พัทยา ชั้น 2  ในส่วนของสาขาเกตเวย์ เอกมัย และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ได้ย้ายร้านไปยังสาขาที่บอกก่อนหน้านี้แล้ว

จุดเด่นของ  Teddy’s Bigger Burgers 

 • ใช้เนื้อส่วน Ground Chuck 100% (ไม่มีผสมแป้ง หอมใหญ่ ขนมปัง ไม่เติมสารฟิลเลอร์ ไม่ปรุงแต่งใด ๆ)
 • ใช้มันฝรั่งทำแป้งขนมปัง เรียกว่า Potato Bun (มีความนุ่มหนึบหนับ รสชาติออกหวานมันนิด ๆ)
 • มีซอส 6 ชนิด และท็อปปิ้งอีกมากมาย ให้นำมา D.I.Y. ได้ตามชอบ
 • มีเบอร์เกอร์ เนื้อวัว เนื้อหมู ไก่ย่าง ไก่ทอด และปลา วัตถุดิบดี สดใหม่ ไม่ใส่สารกันบูด
 • ทำสดใหม่ทุกชิ้น ตามออเดอร์เท่านั้น

มาดูคลิปสัมภาษณ์เจ้าของ Teddy’s ที่นำแฟรนไชส์เข้ามาขายที่ประเทศไทย พร้อมกับเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ ๆ กันก่อนเล้ยยย (เพื่อความคมชัดจนน้ำลายไหล อย่าลืมกด HD กันด้วยน้า)


ความแตกต่างของ Teddy’s กับเบอร์เกอร์ทั่วไป

สามารถ D.I.Y. เมนูได้เองตามสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งมี 3 Step ง่าย ดังต่อไปนี้

Step 1 : Choose Meat – เลือกเนื้อที่ต้องการ (เนื้อวัว, เนื้อหมู, ไก่ย่าง, ไก่ทอด, ปลา) / เลือกระดับความสุกของเนื้อวัว / เลือกขนาดของเนื้อ (5 oz , 7 oz , 9 oz) อีกทั้งยังสามารถสั่งเป็นดับเบิ้ลได้

Step 2 : Choose Bun – เลือกว่า จะใช้ Potato bun หรือผัก (บางช่วงก็จะมี bun แบบชาโคลให้ลองกันด้วย)

Step 3 : Choose Topping – เลือกซอส / ท็อปปิ้ง มีให้เลือกมากกว่า 20 ชนิด สามารถมิกซ์ตามสไตล์ที่แต่ละคนชอบได้เลย

หากใครเลือกไม่ถูกว่า ท็อปปิ้งตัวไหน ที่จะ D.I.Y. ให้เข้ากันได้ ทางร้านก็จะมีเมนูที่แนะนำเอาไว้ให้แล้ว และหากสั่งเมนูเบอร์เกอร์ตัวไหนก็ตาม จะมีชุด Combo ให้เลือกบวกเพิ่ม 2 แบบ คือ

 • เฟรนช์ฟรายส์ + (น้ำอัดลม/ชามะนาว) : +70 บาท  
 • Cheezzee fries / Onion ring / Tater Tots + น้ำอัดลม/ชามะนาว : +90 บาท

เมนูเบอร์เกอร์แนะนำจาก Teddy’s Bigger Burgers

อย่างที่เกริ่นไปว่า ร้านนี้เค้าใช้เนื้อส่วน Ground Chuck 100% ไม่ผสมแป้ง หอมใหญ่ ขนมปัง และไม่เติมสารฟิลเลอร์ แถมไม่ปรุงแต่งรสใด ๆ แบบว่าให้เข้าถึงรสชาติเนื้อแบบเต็ม ๆ กันเลยทีเดียว

Original Beef Burger (300 บาท) – ออริจินอลเบอร์เกอร์ สูตรต้นรับจากฮาวาย ที่เป็นตัวหลักของเท็ดดี้ ใช้เนื้อ Ground Chuck 100% ขนาด 7 ออนซ์ ซึ่งจะไม่มีการผสมอะไรใด ๆ ทำให้ได้รับรสชาติเนื้ออย่างแท้จริง คอเนื้อบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้า

ชิ้นนี้เลือกกริลล์ความสุกมาในระดับ medium rare จะเห็นได้ถึงชั้นความแดงฉ่ำ วะฮ่าฮ่าา และตัวนี้เองจะเน้นที่ special sauce ที่เป็นสูตรพิเศษของเท็ดดี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งเมนูนี้จะมีรสชาติ มัน ๆ หวาน ๆ เนื้อหอม ๆ ด้วยเข้ากันได้เป็นอย่างดี เด็ดจริงสมค่ำร่ำลือ

Pork Hawaiian Burger (270 บาท) – เมนูเบอร์เกอร์หมูยอดฮิตไม่แพ้กัน เป็นหมูทาด้วยซอสเทริยากิ บวกกับ สับปะรดย่าง โดยที่เค้าจะทาซอสเทริยากิลงบนเตา เพื่อให้เกิดความร้อน และแทรกซึมลงไปในตัวเนื้อหมู ทำให้หอมมันเคลือบทั้งชิ้น ที่สำคัญ คือ ซอสตัวนี้ทางร้านหมักเองด้วยนะเออว์

เห็นไหมจ๊ะ ๆ สีน้ำตาลที่อยู่ในตัวซอสเทริยากิ จะมีความหอมหวาน ทำให้กลายเป็นเมนูยอดฮิตอีกหนึ่งเมนู รสชาติก็จะหวาน ๆ มัน ๆ บวกกับสับปะรด ที่แซมความเปรี้ยวหน่อย ๆ ตัดเลี่ยนกันได้ดี

Grilled Chicken Bacado Burger (280 บาท) – ไก่ย่างกริลล์หอม ๆ 2 ชั้น บวกด้วย ชีส เบคอน และอโวคาโด้ เบอร์เกอร์บิ๊กบิ้ม ไส้ทะลักมันก็จะน่ากิน ๆ แบบนี้

** Bacado เป็นการประสมเล่นคำ ระหว่าง Bacon + Avocado เพราะนอกจากเบอร์เกอร์หมูแล้ว ก็มีเบอร์เกอร์ไก่ย่างนี่ล่ะ นี่ชื่นชอบ

ไก่ย่าง หอม ๆ นุ่ม ๆ มีรสเผ็ดอ่อน ๆ ราดด้วยซอสรสเปรี้ยวหวานอ่อน ๆ บวกกับอโวคาโด้ครึ่งซีก ชิ้นแน่นทะลัก เต็มปากเต็มคำ ถูกใจเจ๊อีกแล้ว 55555

Volcano Cheese Burger (270 บาท) – เป็นเบอร์เกอร์ชิ้นหนาใหญ่ ข้างในเป็นชีสแน่น ๆ ผ่าออกมาที ชีสไหลไส้เยิ้มทะลัก

เนื้อหอม ๆ กับชีสเยิ้ม ๆ ทะลัก บวกกับซอสรสกลมกล่อม เข้ากันได้เป็นอย่างดี สาวกคนรักชีสต้องไม่พลาดกับเมนูชีสเยิ้มขนาดนี้

Beef Western Burger (325 บาท) – เบอร์เกอร์เนื้อดับเบิ้ล เป็นเนื้อขนาด 5 ออนซ์ โปะเข้าไป 2 ชั้น เพิ่มท็อปปิ้งอย่าง เชดด้าชีส, เบคอน, หอมทอด และราดด้วยซอสบาร์บีคิว และที่สำคัญเลยก็คือ เมนูนี้จะไม่มีผักเลย เหมาะสำหรับ meat lover โดยเฉพาะเลยจ้า

เมนูนี้จะมีรสชาติเข้มข้นของเนื้อเต็ม ๆ เพราะจะไม่มีผักมากวนใจ แถมยังมีรสชาติของซอสบาร์บีคิวที่กลมกล่อม หอม มันอีกด้วย สาวกเนื้อต้องไม่พลาดกับชิ้นใหญ่มโหฬารขนาดนี้


Side dish

นอกจากเมนูเบอร์เกอร์ที่อัดแน่นจุใจแล้ว Teddy’s ก็ยังมีเมนูของกินเล่นอีกมากมาย โดยที่รีวิวในรีวิวนี้ จะเป็นเมนูที่คนนิยมสั่งมากินคู่กับเบอร์เกอร์บ่อย ได้แก่

Cheezee Fries  (75 บาท) ร้าน Teddy’s เค้าจะใช้เฟรนช์ฟรายส์แบบสกินออน (Skin-on) คือจะไม่ได้ปลอกเปลือกออก เพราะเค้าให้เหตุผลว่า เวลานำมันฝรั่งไปทอด ส่วนที่อร่อยที่สุดนั้น จะอยู่ใต้เปลือก โอ้โหวววว ลึกซึ้งสุด ๆ แถมราดชีสดิปหอม ๆ มัน ๆ กินเพลินมากมาย

Tater Tots (75 บาท) – หรือที่เราเรียกกันว่า แฮชบราวน์ นั่นเอง กรุบกรอบ หอม มัน ทอดมาไม่อมน้ำมัน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับของกินเล่นยอดฮิตจาก Teddy’s

Cheese Meatball Au Gratin (125  บาท) มีทบอลหมู อูกราแตง เค้าจะใช้เนื้อหมูมาทำเป็นมีทบอล ราดด้วยซอสมะเขือสูตรเข้มข้น โปะหน้าด้วยชีส และนำไปอบ ทำให้มีรสชาติ หวานเปรี้ยวของซอส บวกด้วยเนื้อหมู และชีส ทำให้เป็นเมนูของกินเล่นที่มีรสชาติ ลงตัวมาก ๆ

ปีกไก่นิวออร์ลีน (110 บาท) – น่องไก่สูตรต้นตำรับมาจากฮาวายเช่นกัน เป็นอีกเมนูที่น่าลองไม่แพ้กัน

ปิดท้ายกันด้วย เครื่องดื่มฮอตฮิต กินให้คลายเลี่ยนกับเบอร์เกอร์ ในราคา 95 บาท 

 • Waikiki (Apple flavor)
 • Aloha Hawaii (Orange Flavor)
 • Volcano  (Strawberry Flavor)
 • Freshy Rainbow (Rasberry Flavor)
 • Deep Ocean (Blue Hawaii Flavor)

คลิกเพื่อดูเมนูทั้งหมดของร้าน Teddy’s Burgers Thailand


บรรยากาศร้าน Teddy’s Bigger Burgers สาขาเอกมัย

เราได้ไปรีวิวเบอร์เกอร์ร้าน Teddy’s Bigger Burgers กันที่ สาขา Gateway เอกมัย ชั้น G (ปิดทำการแล้ว ย้ายไปสาขาตามลิสต์ด้านล่าง) ซึ่งเป็นสาขาแรกที่ได้มาเปิดที่ไทย ตัวร้านก็จะกว้างขวาง จุคนได้เยอะมากพอสมควร ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ ให้อารมณ์เหมือนไปนั่งโต้คลื่น รับลมทะเลเย็น ๆ ริมหาดเลย ฮ่า ๆๆ (เว่อร์วังไปไหม 5555)

เบอร์เกอร์อันดับหนึ่งจากฮาวาย โดยเน้นความเรียลของเนื้อแท้ ๆ วัตถุดิบพรีเมียม เนื้อไม่ปรุงแต่ง ไม่ใส่สารใด ๆ ใช้มันฝรั่งทำแป้งบันเบอร์เกอร์ ซอสและเครื่องปรุงนำเข้าจากอเมริกาทั้งหมด แถมยังสามารถ D.I.Y. เมนูได้ตามใจชอบอีกด้วย  ถือว่าเป็นสวรรค์ของคนรักเบอร์เกอร์จริง ๆ

📍Location : สาขาร้าน Teddy’s Bigger Burgers

 1. สุขุมวิท 49
 2. เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 7
 3. เทอมินอล 21 พัทยา ชั้น 2

One thought on “Teddy’s Bigger Burgers สุดยอดเบอร์เกอร์จากฮาวาย ที่มากกว่า Fast Food”

Leave a Reply