รีวิว คิทแคทบาร์ รสส้มตำ ทุเรียน และชากุหลาบ กล้าทำ!! ก็กล้ากิน!!

ฮัลโหลววว วันนี้เจ๊ขอพาเด็กๆ ทุกคนไปเปิดโลกใหม่ของช็อกโกแลตยอดฮิตตลอดกาลอย่างเจ้า คิทแคท ที่ตอนนี้ได้มาเปิดงาน KitKat Chocolatory กันใจกลางเมือง ณ สยามเซนเตอร์ ภายในงานมีการเปิดตัวคิทแคท 4 รสชาติใหม่ แปลกแหวกแนว มีเฉพาะในงานเท่านั้น และเป็นรสชาติที่อยู่คู่ครัวคนไทยมาช้านาน นั่นก็คือ คิทแคทบาร์ รสข้าวเหนียวมะม่วง คิทแคทรสส้มตำ คิทแคทรสทุเรียน  และคิทแคทรสชาไทยกุหลาบ ประเด็นนั้นอยู่ที่ว่า คิทแคท และเมนูอาหารไทยเหล่านั้น จะสามารถเข้ากันได้จริงๆ หรือ? รสชาติจะเป็นอย่างไรบ้าง? แบบนี้ต้องพิสูจน์ซะแล้วสิ

ถ้าอยากรู้ว่าเจ๊คิดเห็นอย่าไงกับรสชาติของ คิทแคทบาร์ รสชาติอาหารไทยแบบใหม่นี้ ให้คลิกเปิดวีดีโอด้านบนชมก่อนได้เลยน้า (หรือคลิกที่นี่เพื่อรับชมวีดีโอ)


คิทแคทบาร์ ทั้งหมด 3 แบบในงาน Kitkat Chocolatory

งาน Kitkat Chocolatory ที่จัดขึ้นนั้น เป็นงานเปิดตัวคิทแคทบาร์แบบพรีเมี่ยมรสใหม่ คือ รสดับเบิ้ลช็อกโกแลต และรสเฮเซลนัทคุ้กกี้ โดยภายงานจะมีการขายคิทแคทอออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน ได้แก่


1. Kitkat D.I .Y. Create your own

kitkat-thailand-02
เลือกคิทแคทและท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ

มาถึงขั้นตอนแรกก็ให้เราเลือกรสชาติของคิทแคทที่ชอบ และเพิ่ม topping ได้ฟรี 2 อย่างที่โดนใจ โดยเมนูคิทแคท D.I.Y นี้ ราคา 79 บาท

kitkat-thailand-03

มี topping ให้เลือกมากมาย มากกว่า 12 ชนิด ตามในเมนูที่กำหนด

เมื่อเลือก topping เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถมายืนดูเชฟตกแต่งหน้าตากันอย่างพิถีพิถันและสวยงาม

หลังจากสั่งคิทแคทเรียบร้อยแล้ว เราต้องรอประมาณ 15 นาที เพื่อให้ช็อกโกแลตเซตตัวก่อน

ได้มาแล้วคิทแคทในแบบฉบับของเจ๊! เมนูของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป ตามความชอบส่วนบุคคล ความอร่อยนี้เลียนแบบกันไม่ได้จริงๆ แต่เจ๊แอบชอบทุกเมนูที่ได้มีการ D.I.Y. ออกมาเลยแหะ เจ๊ปลื้ม! มันน่ากินมากกก


2. KitKat Exclusive Menu คิทแคทบาร์ รสชาติแบบไทยๆ

ต่อมาเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เลยก็ว่าได้ เมนูคิทแคทสุดพิเศษเฉพาะที่ไทยและในงานนี้เท่านั้น หลังจากวันที่ 10 เมษาเป็นต้นไปก็จะหายวับไปกับตา ใครอยากลองก็เปิดประสบการณ์ชีวิต ลองรสชาติคิทแคทใหม่ๆ แนะนำให้รีบไปลองเลย

เริ่มกันที่ คิทแคทรสทุเรียน เอาใจคอรักทุเรียนอย่างแท้จริง เป็นคิทแคทชาเขียวราดด้วยซอสชาเขียวอีกที เพื่อให้ topping ที่อยู่ด้านบนอยู่ตัวติดไปกับ คิทแคทบาร์ นั่นเอง พอได้ลองชิมแล้ว เอ้อ! มันมีกลิ่นทุเรียนชัดมากๆ มีเนื้อทุเรียนอบแห้ง เวลาเคี้ยวให้อารมณ์เหมือนกินทุเรียนกวน และที่สำคัญไปกว่านั้น คือ เข้ากันดีกับคิทแคทชาเขียวได้อย่างไม่น่าเชื่อ ให้ชอบทุเรียนต้องลองรสนี้เลย ส่วนที่ใครไม่ชอบ กลิ่นอาจจะดูแรงไปนิดนึงน้า

คิทแคทรสส้มตำ เมื่อต้นเดือนในวัน April fool’s day ทางคิทแคทประเทศไทย เพิ่งแกล้งว่ามีคิทแคทรสตำซั่วออกมาใหม่ แต่พอมาในงานนี้ ก็มีคิทแคทรสส้มตำออกมาจริงๆ นะเออว์ ถึงแม้จะไม่ใช่รสตำซั่วก็ตาม ด้านล่างคิทแคทเป็นรสชาเขียว โรยหน้าด้วยผลไม้อบแห้งต่างๆ ซึ่งก็แยกไม่ค่อยออกนะว่าอันไหนเป็นอะไร ฮ่าๆ รสชาติ คือ มันเปรี้ยว หวาน เผ็ด นิดๆ จะเน้นหนักไปทางเปรี้ยว มีกลิ่นฉุนของพริกป่นด้วย เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ กินคิทแคทพริกป่น ฮ่าๆ แต่ส่วนตัวเจ๊ชอบรสนี้ที่สุดนะ อารมณ์มันไม่เหมือนกินคิทแคทอะ แปลกดี

ถ้าดูจากหน้าตาภายนอก ส่วนตัวคิดว่า คิทแคทรสชาไทยกุหลาบ นี่ล่ะ สีสันสวยน่ากินที่สุด ส่วนรสชาติน่ะหรอ อันนี้จะออกขมจากรสชา กลิ่นหอมจากกุหลาบ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวดีนะ เวิร์คอยู่ๆ หอมกุหลาบ และได้รสของชาไปพร้อมกัน

ปิดท้ายด้วย คิทแคทรสข้าวเหนียวมะม่วง ที่เจ๊ไม่ได้ลอง เพราะมันหมดไวมาก ถ้าให้เดารสชาติก็จะคล้ายๆ ข้าวเหนียวมะม่วง ได้กลิ่นกะทิและมะม่วงในคราวเดียวกัน น่าจะประมาณนี้เนอะ ฮ่าๆๆ


3. เปิดตัวพรีเมี่ยมช็อคโกแลต “คิทแคทพรีเมี่ยมบาร์”

สุดท้ายภายในงานก็ยังมี คิทแคทบาร์ รสใหม่มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชิมกันด้วย คือ รสดับเบิ้ลช็อกโกแลต และรสเฮเซลนัทคุ้กกี้ ราคาอันละ 69 บาทเท่านั้น (ถ้าซื้อตามซุปเปอร์มาร์เก็ตนอกงานตกอันละ 79 บาท) และภายในงานมีกิจกรรมลุ้นกินคิทแคทฟรี 1 เดือน สามารถร่วมสนุกได้โดยโพสต์ภาพบรรยากาศภายในงานผ่าน instagram พร้อมกับติดแฮชแท็ก #kitkatbarth เพียงแค่นี้ก็ลุ้นรับ คิทแคท ไปชิมฟรีตลอด 1 เดือนเต็มเลยจ้า

งาน Kitkat Chocolatory ต้องบอกว่าเซอร์ไพรซ์จริงๆ กับรสชาติคิทแคทแบบไทยๆ ซึ่งมีขายเฉพาะในงานเท่านั้น ราคาอาจจะสูง แต่ถ้าอยากลองรสชาติที่แปลกใหม่ ถือว่าคุ้มนะ เจ๊ขอบอก!  ปล. ใครใจดีช่วยเปย์สปอนเซอร์ให้เจ๊หน่อย จนแล้วเนี่ยกับคิทแคทชุดนี้ 555555

 • 👅:
 • 📍Location: โซน Atrium 1 สยามเซ็นเตอร์
 • 🚗Google map: 13.7462646,100.530631
 • 💰Price: ‎
  • คิทแคทพรีเมี่ยมบาร์ 69 บาท
  • คิทแคท D.I.Y. เลือกท็อปปิ้งได้ 2 อย่าง ราคา 79 บาท
  • คิทแคทรสชาติไทย exclusive 149 บาท
 • 💻Facebook: Kitkat

Leave a Reply