โรงแรมนารายณ์ เปิดตัว Modern Chinese Cocktail ฟิวชั่นอาหารจีนกว่า 60 เมนู ในบรรยากาศค็อกเทล

dsc00509

“โรงแรมนารายณ์” เปิดตัว ‘Modern Chinese Cocktail’ ฟิวชั่นอาหารจีนกว่า 60 เมนู ผสมผสานความอร่อยในบรรยากาศรูปแบบค็อกเทล เจาะกลุ่มคออาหารจีน สไตล์โมเดิร์น

นายนที นิธิวาสิน รองกรรมการผู้อำนวยการ บริหารงานส่วนงานโรงแรม กลุ่มบริษัทเครือโรงแรมนารายณ์ เปิดเผยว่า โรงแรมนารายณ์ เป็นที่แรกและทีเดียวในเมืองไทย ที่ทำการเปิดตัวเมนูอาหารจีนสำหรับห้องจัดเลี้ยงในรูปแบบ ‘Modern Chinese Cocktail’ สัมผัสใหม่แห่งการผสมผสานระหว่างความอร่อยของอาหารจีน ที่เสริฟในรูปแบบโมเดิร์นไชนีส ค็อกเทล เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลงใหลอาหารจีน แต่ชื่นชอบบรรยากาศสมัยใหม่ในรูปแบบของค็อกเทล ที่พร้อมเสริฟด้วยเมนูอาหารจีนเลื่องชื่อ อย่าง ซุ้มหมูหันฮ่องกง ซุ้มหูฉลามเนื้อปู ซุ้มเป๋าฮื้อไต้หวันน้ำแดง ซุ้มเป็ดยัดไส้เกาลัดสด กุ้งทอดครีมสลัด ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา สลัดหอยเชลล์ ปีกไก่เหล้าแดง ไก่ซีอิ๊ว ยำกระเพาะปลากรอบ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายจากสุดยอดเชฟมือมืออาชีพผู้มากประสบการณ์

โดยปัจจุบัน ลูกค้ามีพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ในการรับประทานอาหาร ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว และมีความหลากหลายของอาหาร ดังนั้น Modern Chinese Cocktail จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารจีน โดยมีอาหารจีนให้เลือกสรรถึง 62 เมนู มีครบทั้งแบบ Appetizer, Canape, Food Stall และ Dessert โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ 23 เมนูอาหารในราคาเพียง 950 บาท ต่อ 1ท่าน นอกจากนี้อาหารทุกเมนูจะถูกวางเสริฟพร้อมกัน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการรออาหารเหมือนการทานโต๊ะจีนทั่วไป ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยของงานเลี้ยง เพราะไม่ต้องใช้พื้นที่ในการวางโต๊ะกลมจีน อีกทั้งแขกในงานจะรู้สึกสะดวกสบายไม่อึดอัดเพราะสามารถเดินไปยังเมนูอาหารที่ต้องการต่างๆได้อย่างอิสระ

โดยในงานเลี้ยงเปิดตัว ‘Modern Chinese Cocktail’ ครั้งนี้ ทางโรงแรมได้จัดงานภายใต้ชื่อตีมงาน “Little China Delight Party” ซึ่งเป็นการจำลองบรรยากาศสวนดอกไม้เข้ากับเมนูอาหาร27เมนู พร้อมไวน์ และเครื่องดื่มต่างๆ ไว้รองรับแขกในงาน
ปัจจุบันโรงแรมฯมี5ห้องจัดเลี้ยง รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 50 ท่านถึง 900 ท่าน โดย ‘Modern Chinese Cocktail’ จะได้รับการตอบรับจากเป็นอย่างดีจากลูกค้า และเป็นทางเลือกใหม่ที่ปฎิวัติรูปแบบการจัดอาหารในธุรกิจห้องจัดเลี้ยงโรงแรมของเมืองไทยอย่างแน่นอน


รับชมภาพบรรยากาศในงานเปิดตัว Modern Chinese Cocktail ได้ด้านล่าง

1 12 10 9 dsc00566 dsc00520 dsc00510 dsc00509 7 dsc00614 dsc00453 dsc00450 dsc00459 dsc00498

dsc00519