LOLA by Cocotte อิ่มอร่อยอาหารอิตาเลี่ยน และ Lunch Set ราคาเบาๆ ย่านเอกมัย

LOLA by Cocotte ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนน้องใหม่ล่าสุดในเครือเดียวกันกับ Cocotte ด้วยคอนเซ็ปต์เรื่องราวที่ว่ามีหญิงสาวอิตาเลี่ยนนามว่าโลล่า ได้ออกเดินทางทั่วโลกเพื่อชิมอาหารจานอร่อยจากสถานที่ต่าง ๆ ผ่านร้อน ผ่านหนาวมามากมาย อีกทั้งยังมีความคุ้นเคยกับอาหารสไตล์อเมริกัน จึงเป็นที่มาของร้านสาวน้อยโลล่าแห่งนี้ โดยนำเอาเมนูพิเศษที่ผสมผสานรสชาติในแบบอเมริกันสไตล์ บวกเข้ากับกลิ่นอายความเป็นอิตาเลียนได้อย่างลงตัว

lola by cocotte เอกมัย 12

เรียกได้ว่าเป็นร้านที่มีเรื่องราวกิมมิคน่ารัก ๆ ให้เราได้เพลิดเพลินก่อนที่จะเริ่มกินอาหารกัน สำหรับ LOLA by Cocotte ตั้งอยู่ที่ซอยเอกมัย 12 ด้านหลังร้าน Pesca เลยจ้า สีสันและบรรยากาศน่ารักสะดุดตา

Prices are subject to 10% service charge and 7% vat.

อาจจะเคยเห็นรีวิวแฮมเบอร์เกอร์ พิซซ่า และพาสต้า ผ่านทางโซเชียลไปบ้างแล้วสำหรับร้านนี้ แต่มาคราวนี้เราก็ยังคงรีวิวเบอร์เกอร์กันอยู่ แฮ่! แต่มีโปรโมชั่นใหม่เป็น Lunch set ภายใต้คอนเซ็ปต์ 1 Starter 1 Main 1 Dessert ในราคา 340 บาท จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาดูกันน้า


LUNCH SET ONLY 340.-

Promotion for Lunch set description

  • Price : 340 baht / Set (Prices are subject to 10% service charge and 7% vat)
  • Date : Monday – Saturday
  • Time : 11:00 – 15:00
  • For reservation : 062-208-8828
  • FREE!! water
  • FREE!! delivery available on request (min 2 pax)

STEP LUNCH @ LOLA by Cocotte

1. Your choice of entree (2 choices)

ขั้นตอนแรกที่เราจะต้องเลือกก็คืออาหาร starter เรียกน้ำย่อย  (ขอเขียนภาษาบ้าน ๆ ละกันเนอะ จะได้เข้าใจง่าย ๆ อิอิ) กันก่อน เลือกได้ระหว่าง Soup of the day ซึ่งแต่ละวันเมนูก็จะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่อารมณ์ของเชฟ เอ้ย! ไม่ใช่ แล้วแต่วัตถุดิบ และความพิเศษของวันนั้น ๆ

กับอีกอย่างหนึ่งเป็น Italian Salad (Mix salad /tomatoes / mozzarella / bell pepper / red onion / Italian dressing / olive oil) มีวัตถุดิบมากมายหลายอย่างในสลัดถ้วยนี้ ให้ความรู้สึกเฟรชมาก กินแล้วสดชื่น พร้อมที่จะลุยกับจานหลักต่อไปแล้ว!

2. Your choice of Mains (6 choices) 

จะมีให้เลือกทั้งหมด 6 เมนู ตามภาพเมนูด้านบนเลย แต่ในรีวิวนี้ขอยกตัวอย่างที่เด็ด ๆ 2 เมนู นั่นก็คือแฮมเบอร์เกอร์ และไก่นั่นเอง

Cheese Burger (Homemade bun / beef / cheese / Bacon) แฮมเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอดแท้ อาหารที่ร้านในเครือ Cocotte มีจุดเด่นอยู่ที่วัตถุดิบอยู่แล้ว ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะ ใส่ใจทุกรายละเอียด แม้กระทั่งขนมปังแฮมเบอร์เกอร์ ทางร้านยังทำเองแบบโฮมเมดเลยจ้า

เบอร์เกอร์ประกอบไปด้วยเนื้อบด ชีส และเบคอน ความอร่อยมันอยู่ที่เนื้อนี่เอง! เนื้อย่างมาแบบ medium เลย ความน่ากินมันอยู่ที่ความฉ่ำของตัวเนื้อ คือ ทุกอย่างมันลงตัวหมดเลย ขนมปังหอมนุ่มเข้ากับตัวซอส และเนื้อได้ดีทีเดียว meat lover จะต้องหลงรักกับเมนูนี้อย่างแน่นอน ส่วนมันฝรั่งก็ใช้แบบแท้ ๆ จะมีความเป็นมันฝรั่งสูงมาก ทอดมาได้กรอบดี ไม่อมน้ำมัน

Crispy Chicken & Mashed Potato (Crispy chicken / mashed potato / mustard sauce / fresh parsley) ไก่อบสูตรพิเศษจากทางร้าน ด้านล่างเป็นมันบด ราดด้วยซอสมัสตาร์ด และใบพาร์สลีย์

เนื้อไก่นุ่มมาก ๆๆ หอมซอสอย่างบอกไม่ถูก เข้ากับเนื้อไก่ได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ด้านล่างเป็นมันบด กวาดจนเกลี้ยงจานเลยทีเดียว

3. Your choice of desserts (2 choices)

ปิดท้ายด้วยของหวานสามารถเลือกได้ 2 อย่างระหว่าง Lemon pie (Awesome lemon pie / fluffy Italian meringue / yuzu) ก็ตรงตัวตามชื่อเลย ฮ่า ๆ พายเลม่อน ด้านบนเป็นเมอแรงค์หอมนุ่ม

และของหวานอีกอย่างเป็น Pecan caramel pie (crispy tart / caramel / whipped cream) พายชิ้นนี้จะให้คนละอารมณ์กับชิ้นก่อนหน้า ชิ้นนี้จะหวานหอมเข้ม ส่วนชิ้นก่อนหน้าจะได้ความเปรี้ยวจากเลม่อนและส่วนผสมจากส้มยูซุ

LOLA’S Favourites!

นอกจากนี้ถ้าใครอยากดื่มอะไรที่นอกเหนือจากน้ำเปล่าฟรีในเซตแล้ว เราสามารถบวกเพิ่ม เพื่อสั่งเครื่องดื่มต่อไปนี้ได้

 • Espresso / Americano (60 THB)
 • Tea (70 THB)
 • Latte / Cappuccino (80 THB)

Recommend!!

แต่ที่อยากแนะนำเลยจะเป็นช็อกโกแลตปั่น เข้มข้น หอมถึงใจ สายช็อกตรงชอบมากแน่ ๆ


บรรยากาศร้าน LOLA by Cocotte

ด้านในของร้าน LOLA by Cocotte พื้นที่เดิมเป็นส่วน outdoor ของร้าน Pesca นั่นเอง บรรยากาศเป็นบ้านเรือนกระจกหลังใหญ่ เพดานสูงโปร่ง สบายตา ตกแต่งด้วยไอเดียที่ว่า นำสถานที่หลายแห่งที่สาวน้อยโลล่าได้พบเจอระหว่างการเดินทางครั้งใหญ่ ทำให้รู้สึกว่าที่นี่ไม่ใช่แค่เป็นร้านอาหารแต่เพียงอย่างเดียว ยังมีเรื่องราวต่าง ๆ ให้เราได้เชื่อมโยงสนุก ๆ ระหว่างทานอาหารอีกด้วย

เป็นครัวเปิด เราสามารถเดินไปดูเชฟทำอาหารกันได้แบบสด ๆ กลิ่นนี่หอมฉุยเลยนะจะบอกให้ ฮ่า ๆๆ

มีหลายมุมให้เลือกนั่ง ไม่ว่าจะมาเป็นแก๊งค์ มาคู่ หรือมาเดี่ยว

LOLA เป็นกลาสเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเก้าอี้หลากสีสัน ด้านหลังจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่ม

ข้างกันเป็นร้าน Pesca ใครอยากกินซีฟู้ด จะลองสั่งมากินที่ร้านนี้ก็ได้ไม่ว่ากัน

เซตอาหารกลางวันที่ LOLA by Cocotte ราคาน่าคบหา มีเมนูหลักให้เลือกหลากหลาย รสชาติแบบดั้งเดิมในสไตล์อเมริกัน และอิตาเลี่ยนที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 • Location : เอกมัย 12 อยู่ด้านหลังร้าน Pesca มีที่จอดรถ
 • เปิดให้บริการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 06:00 – 00:00 น. / เสาร์ 11:00 – 15:00 น. / อาทิตย์ 11:00 – 16:00 น. และ 06:00 – 00:00 น.
 • Tel : 062-208-8828
 • Facebook : palsaikthailand
 • Instagram : @lolabkk
 • Website : www.lola-bangkok.com

One thought on “LOLA by Cocotte อิ่มอร่อยอาหารอิตาเลี่ยน และ Lunch Set ราคาเบาๆ ย่านเอกมัย”

Leave a Reply