รีวิว Hybrid Cheese Pudding สุดยอดการผสมผสาน ชีสเนื้อเนียน & พุดดิ้งเนื้อนุ่ม

by จะไปกิน
Published: Last Updated on

หลังจากที่ Milch เปิดตัวสาขาล่าสุดที่ Mega Bangna ไปไม่นาน ล่าสุดก็ได้เปิดตัวขนมเมนูใหม่มาให้เราได้ลิ้มลอง โดยมีชื่อว่า Hybrid Cheese Pudding อู้วหูววว แค่ได้ยินชื่อก็ร้องว้าวแล้วล่ะ แบบนี้ต้องมีเซอร์ไพรซ์แน่นอน งานนี้สาวกชีสคัพ Milch อย่างเจ๊มีเหรอจะพลาด จะเป็นอะไรนั้น เลื่อนลงมาดูขนมตัวใหม่พร้อมๆ กันได้เลยจ้า (แอบตื่นเต้น ฮ่าๆ)

รีวิว Hybrid Cheese Pudding

ถ้าให้เดาเล่นๆ จากชื่อก็คงตอบได้ไม่ยาก น่าจะเป็นการผสมผสานของชีสกับพุดดิ้งอย่างมารวมกันแน่ๆ เลย

ส่วนคำตอบ คือ ถูกต้องนะคร้าบบบ Hybrid Cheese Pudding เป็นสินค้าตัวใหม่จาก Milch ที่นำเอาเอกลักษณ์ของขนมมิลช์ทั้ง 2 ชนิดมา Mix & match กัน นั่นคือชีสคัพ (Cheese Cup) และ นามะพุดดิ้ง (Nama Pudding) ทำให้เกิดเป็นสุดยอดของความชีสสสที่ลงตัวนั่นเอง ซึ่งถ้าใครอยากรู้ความเป็นมา และ แหล่งผลิตดั้งเดิมของ Milch ล่ะก็ ตามไปดูได้ที่นี่เลยจ้า 


Hybrid Cheese Pudding รวมความฟินของชีสคัพ & พุดดิ้ง 

เอาล่ะ! เรามาเริ่มลงมือรีวิวกันเลย เริ่มจากรูปลักษณ์ภายนอกก็ชวนให้เราเข้าไปซื้อแล้ว ฮ่าๆๆ น่ารักถูกใจเจ๊มาก เหมือนกับถังนมที่เอาไว้ใส่น้ำนมดิบ เก๋ไก๋ ซื้อเป็นของฝาก สุขใจผู้ใจ โดนใจผู้รับแน่นอนนนน!!

ฝาด้านบนเปิดปิดง่าย สบายมือ สาวๆ เปิดได้ไม่ต้องกลัวเล็บหัก ถ้าเราซื้อกลับบ้านพนักงานก็จะแพ็คมาให้เป็นอย่างดี พร้อมกับช้อน และไอซ์แพ็ค เพื่อช่วยรักษาความเย็นระหว่างทางก่อนถึงบ้าน

ตักขึ้นมาแบบนี้ โอ้วววโหววว น้ำลายเจ๊ไหลอีกรอบแล้วเนี่ย จะสังเกตได้ว่าแยกเป็น 2 ส่วนชัดเจน คือ พุดดิ้งเนื้อนุ่มละมุนลิ้น กับสีขาวเป็นเฟรชครีมนมชั้นดี และยังมีคาราเมลเคี่ยวสดอยู่ด้านล่างสุดด้วยนะ

ซื้อแค่ 1 แต่ได้ถึง 3 ชั้น แบบนี้คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ในเรื่องของรสชาตินั้นเข้มข้นได้ใจดีจริงๆ มีความหอมมัน ชีสเนื้อเนียน นุ่ม เด้งๆ ละลายในปาก กินไปแล้วสดชื่นกระชุ่มกระชวย ดีต่อใจเจ๊มากๆ เลย ถ้าเอาไปเปย์ให้หนุ่มๆ สาวๆ รับรองว่าติดใจเป็นแถวๆ แฮร่

เข้มข้น กลิ่นชีสกำลังพอดี เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างชีสคัพเนื้อเนียน และพุดดิ้งเนื้อนุ่มได้อย่างลงตัวมากๆ

ส่วนราคาอยู่ที่ 120 บาท/ขวด และจำกัดจำนวนการขายอยู่ที่ 50 ขวด/วันเท่านั้น !! รีบไปสอยมาด่วนๆ มีการเปิดตัวครั้งแรกไปแล้วที่สาขา Siam Paragon

บรรยากาศที่สาขา Siam Paragon ถึงแม้เพิ่งจะวางขายเป็นวันแรก แต่เจ๊สังเกตได้ว่ามีคนมาลองสอยไปเยอะอยู่น้า

ใครอยากลิ้มลองความอร่อยของชีสคัพ ซึ่งได้รับรางวัล GOLD AWARDS 3 ปีซ้อนจาก MONDE SELECTION 2015 – 2017 ไปจัดกันได้แล้วทั้ง 2 สาขา สยามพารากอน และเมกา บางนา หรือถ้าไม่สะดวกเดินทางไปซื้อเองนั้น สามารถดูวิธีการสั่ง Line Man ได้เลย

Hybrid Cheese Pudding เหมาะสำหรับคนที่หลงใหลในรสชาติขนมของ Milch ภายในขวดเดียวจะได้สัมผัสรสชีสเนื้อเนียน พุดดิ้งเนื้อนุ่ม และคาราเมลหอมมัน บอกเลยว่าฟินระดับสิบ!!

  • 👅⭐⭐
  • 📍Location: สาขาแรกที่สยามพารากอน ใกลกับร้านโอเรียลเต็ล ชั้น G (Gourmet Garden) และสาขาที่ 2 Mega Bangna Yellow Zone ใกล้ประตูลานน้ำพุ
  • Open hours: 10:00 – 22:00 น.
  • 💰Price: 120 บาท/ขวด
  • 💻FacebookMilchthailand
  • 📸IG: milchthailand
  • 📸Line@: @milchthailand
  • 💻Websitewww.yufuinmilch.com