รีวิว Hybrid Cheese Pudding สุดยอดการผสมผสาน ชีสเนื้อเนียน & พุดดิ้งเนื้อนุ่ม

หลังจากที่ Milch เปิดตัวสาขาล่าสุดที่ Mega Bangna ไปไม่นาน ล่าสุดก็ได้เปิดตัวขนมเมนูใหม่มาให้เราได้ลิ้มลอง โดยมีชื่อว่า Hybrid Cheese Pudding อู้วหูววว แค่ได้ยินชื่อก็ร้องว้าวแล้วล่ะ แบบนี้ต้องมีเซอร์ไพรซ์แน่นอน งานนี้สาวกชีสคัพ Milch อย่างเจ๊มีเหรอจะพลาด จะเป็นอะไรนั้น เลื่อนลงมาดูขนมตัวใหม่พร้อมๆ กันได้เลยจ้า (แอบตื่นเต้น ฮ่าๆ)

รีวิว Hybrid Cheese Pudding

ถ้าให้เดาเล่นๆ จากชื่อก็คงตอบได้ไม่ยาก น่าจะเป็นการผสมผสานของชีสกับพุดดิ้งอย่างมารวมกันแน่ๆ เลย

ส่วนคำตอบ คือ ถูกต้องนะคร้าบบบ Hybrid Cheese Pudding เป็นสินค้าตัวใหม่จาก Milch ที่นำเอาเอกลักษณ์ของขนมมิลช์ทั้ง 2 ชนิดมา Mix & match กัน นั่นคือชีสคัพ (Cheese Cup) และ นามะพุดดิ้ง (Nama Pudding) ทำให้เกิดเป็นสุดยอดของความชีสสสที่ลงตัวนั่นเอง ซึ่งถ้าใครอยากรู้ความเป็นมา และ แหล่งผลิตดั้งเดิมของ Milch ล่ะก็ ตามไปดูได้ที่นี่เลยจ้า 


Hybrid Cheese Pudding รวมความฟินของชีสคัพ & พุดดิ้ง 

เอาล่ะ! เรามาเริ่มลงมือรีวิวกันเลย เริ่มจากรูปลักษณ์ภายนอกก็ชวนให้เราเข้าไปซื้อแล้ว ฮ่าๆๆ น่ารักถูกใจเจ๊มาก เหมือนกับถังนมที่เอาไว้ใส่น้ำนมดิบ เก๋ไก๋ ซื้อเป็นของฝาก สุขใจผู้ใจ โดนใจผู้รับแน่นอนนนน!!

ฝาด้านบนเปิดปิดง่าย สบายมือ สาวๆ เปิดได้ไม่ต้องกลัวเล็บหัก ถ้าเราซื้อกลับบ้านพนักงานก็จะแพ็คมาให้เป็นอย่างดี พร้อมกับช้อน และไอซ์แพ็ค เพื่อช่วยรักษาความเย็นระหว่างทางก่อนถึงบ้าน

ตักขึ้นมาแบบนี้ โอ้วววโหววว น้ำลายเจ๊ไหลอีกรอบแล้วเนี่ย จะสังเกตได้ว่าแยกเป็น 2 ส่วนชัดเจน คือ พุดดิ้งเนื้อนุ่มละมุนลิ้น กับสีขาวเป็นเฟรชครีมนมชั้นดี และยังมีคาราเมลเคี่ยวสดอยู่ด้านล่างสุดด้วยนะ

ซื้อแค่ 1 แต่ได้ถึง 3 ชั้น แบบนี้คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ในเรื่องของรสชาตินั้นเข้มข้นได้ใจดีจริงๆ มีความหอมมัน ชีสเนื้อเนียน นุ่ม เด้งๆ ละลายในปาก กินไปแล้วสดชื่นกระชุ่มกระชวย ดีต่อใจเจ๊มากๆ เลย ถ้าเอาไปเปย์ให้หนุ่มๆ สาวๆ รับรองว่าติดใจเป็นแถวๆ แฮร่

เข้มข้น กลิ่นชีสกำลังพอดี เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างชีสคัพเนื้อเนียน และพุดดิ้งเนื้อนุ่มได้อย่างลงตัวมากๆ

ส่วนราคาอยู่ที่ 120 บาท/ขวด และจำกัดจำนวนการขายอยู่ที่ 50 ขวด/วันเท่านั้น !! รีบไปสอยมาด่วนๆ มีการเปิดตัวครั้งแรกไปแล้วที่สาขา Siam Paragon

บรรยากาศที่สาขา Siam Paragon ถึงแม้เพิ่งจะวางขายเป็นวันแรก แต่เจ๊สังเกตได้ว่ามีคนมาลองสอยไปเยอะอยู่น้า

ใครอยากลิ้มลองความอร่อยของชีสคัพ ซึ่งได้รับรางวัล GOLD AWARDS 3 ปีซ้อนจาก MONDE SELECTION 2015 – 2017 ไปจัดกันได้แล้วทั้ง 2 สาขา สยามพารากอน และเมกา บางนา หรือถ้าไม่สะดวกเดินทางไปซื้อเองนั้น สามารถดูวิธีการสั่ง Line Man ได้เลย

Hybrid Cheese Pudding เหมาะสำหรับคนที่หลงใหลในรสชาติขนมของ Milch ภายในขวดเดียวจะได้สัมผัสรสชีสเนื้อเนียน พุดดิ้งเนื้อนุ่ม และคาราเมลหอมมัน บอกเลยว่าฟินระดับสิบ!!

  • 👅⭐⭐
  • 📍Location: สาขาแรกที่สยามพารากอน ใกลกับร้านโอเรียลเต็ล ชั้น G (Gourmet Garden) และสาขาที่ 2 Mega Bangna Yellow Zone ใกล้ประตูลานน้ำพุ
  • Open hours: 10:00 – 22:00 น.
  • 💰Price: 120 บาท/ขวด
  • 💻FacebookMilchthailand
  • 📸IG: milchthailand
  • 📸Line@: @milchthailand
  • 💻Websitewww.yufuinmilch.com

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.